–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

có nên làm công việc tiếp thị liên kết dành cho người năm 2020

✅Các bạn hỏi câu hỏi này là chắc chắn đang rất phân vân về cách làm tiếp thị liên kết phải không ? và làm nó có thu nhập không?

Vì cũng dễ hiểu thôi vì người mới bắt đầu tìm hiểu công việc tiếp thị liên kết thì cực kỳ khó khăn trong năm 2020 hiện nay.

  ➡️Tiếp thị liên kết là gì ( affiliate marketing la gì )

  Những khái niệm này thì chắc các bạn cũng đã hiểu rồi nhưng mình muốn nhắc lại một lần nữa cho cụ thể hơn dễ hiểu hơn (tiếp thị liên kết là hình thức lấy sản phẩm của nhà cung cấp đến tay khách hàng và mình hưởng phần trăm dựa trên phần trăm từ sản phẩm mà nhà cung cấp đưa ra ).

  Tiếp thị liên kết là gì ( affiliate marketing la gì )

  ➡️Thuật ngữ làm tiếp thị liên kết đơn giản dành cho người mới⬅️ 


  Có bao nhiều hình thức lấy hoa hồng từ tiếp thị liên kết  tiêu biểu nhất tại việt nam :

  CPS là viết tắt từ Cost Per Sales, có nghĩa là chi phí tính dựa trên mỗi đơn hàng thành công.

  CPL là Cost Per Leads, có nghĩa là chi phí tính dựa trên mỗi thông tin khách hàng có được ( điền form đăng ký là bạn có tiền )

  CPI là Cost Per Install, có nghĩa là chi phí dựa trên mỗi lượt cài đặt ứng dụng thành công. ( Nếu có ai đó click vào link tiếp thị của bạn mà cài đặt ứng dụng của nhà cung cấp thì bạn sẽ được hoa hồng )

  CPO là Cost Per Order có nghĩa là chi phí dựa trên mỗi lượt đặt mua hàng.

  CPO khác với CPS ở chỗ là bạn sẽ được tính tiền ngay khi khách hàng đặt mua (không cần biết đơn hàng có thành công hay không). Còn CPS là khi đơn hàng đã hoàn tất thì bạn mới được tính phí.

  CPO thường áp dụng chạy cho các sản phẩm dịch vụ cao cấp cần sự tư vấn chu đáo mới phát sinh giao dịch. Ví dụ như thông thường sẽ là các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm sạch, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh lý.

  Đi đến Trang web làm mô hình CPO Tại đây

  ➡️Có nên làm tiếp thị liên kết không ? Vì sao nên làm.

  Có nên làm tiếp thị liên kết không Vì sao nên làm

  ➡️Mô hình tiếp thị liên kết⬅️


  Như các bạn cũng đã biết tiếp thị liên kết không hề là một mô hình không  đơn giản để kiếm ra thu nhập cao và thụ động  , nếu bạn muốn đi với tiếp thị liên kết lâu dài thì bạn phải có một lộ trình dài hạn, mình sẽ không nêu lộ trình đó tại bài viết này.

  Nhưng mình khẳng định với bạn một điều là nên học và làm vì nó rất đáng giá để thử.

  Khi tìm và học hỏi cách làm tiếp thị liên kết bạn sẽ có được những kỹ năng như: viết bài , làm web, Seo Web , Email Marking , chạy quảng cáo ADS , Facebook , cách làm việc một mình và những kỹ năng này đang là xu hướng của thời đại 4.0 và các bạn có thể học nó từ bài chia sẻ khóa học online uy tin miễn phí này của mình


  Có nên làm tiếp thị liên kết và có thu nhấp không

  ➡️Đây là kết quả những nỗ lực đầu tiên của mình từ công việc tiếp thị liên kết⬅️

  📋 Danh mục bài viết Tiếp thị liên kết

  icon zalo
  –>