–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

Top 10 bài tập yoga đơn giản giúp kéo dài tuỏi trẻ và tăng cường sức khoẻ

✔️Tập yoga không khó nếu bạn ra khỏi giường sáng nay và duỗi tay qua đầu bạn đã thực hiện tư thế yoga. 

✔️Nhiều tư thế yoga cơ bản cảm thấy rất quen thuộc như động tác uốn cong và gập lại một cách tự nhiên theo các tư thế. chỉ cần có ý thức, bạn có thể tạo ra một chuỗi bài tập yoga đơn giản. 

 ✔️Sau đây là 10 bài tập yoga đơn giản giúp kéo dài tuỏi trẻ và tăng cường sức khoẻ.

1. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Tasasana ( Tư thế leo núi )

☯️Trong tư thế leo núi có rất nhiều điều diễn ra, mặc dù nó có thể trông giống như chỉ đứng yên một chổ.

hướng dẫn thực hiện bài tập yoga Tadasana ( Tư thế Leo núi )

☯️Gót chân hướng xuống, các cơ của chân hoạt động, xương được xếp chồng lên vai trực tiếp qua hông, bả vai trượt xuống phía sau và đỉnh đầu nhô lên. Đừng quên thở.

2. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Urdhva hastansana ( Tư thế mặt trăng )


Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Urdhva Hastansana ( Tư thế mặt trăng
hướng dẫn thực hiện bài tập yoga Urdhva hastansana ( Tư thế mặt trăng )

☯️Hít vào và đưa cánh tay của bạn lên và qua đầu. Tư thế giơ tay là tư thế cơ bản vào buổi sáng của bạn, nhưng hãy tập trung vào việc giữ sự liên kết tốt mà bạn đã thiết lập trong tư thế núi.

☯️Giữ gót chân và giữ cho vai di chuyển ra khỏi tai cùng lúc với đầu ngón tay của bạn. Ánh mắt của bạn có thể hướng đến bàn tay, có thể rộng bằng vai hoặc lòng bàn tay chạm vào nhau.

3. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Uttanasana ( Tư thế uốn công về phía trước )

Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Uttanasana ( Tư thế uốn công về phía trước
hướng dẫn thực hiện bài tập yoga Uttanasana ( Tư thế uốn công )

☯️Thở ra và gập chân thành một tư thế gập người về phía trước. Nếu lúc đầu thấy gân kheo hơi căng, hãy uốn cong đầu gối để có thể thả lỏng cột sống. Để đầu nặng trĩu. Giữ chân uốn cong nhẹ nhàng với bàn chân rộng bằng hông để ổn định hơn (bạn có thể duỗi thẳng chân, nhưng không cần thiết). Bạn có thể siết chặt khuỷu tay đối diện bằng hai tay đối diện trong khi lắc lư nhẹ nhàng sang hai bên.

4. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Malasana ( Tư thế vòng hoa )

Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Malasana ( Tư thế vòng hoa ).
hướng dẫn thực hiện bài tập yoga Malasana ( Tư thế vòng hoa )

☯️Di chuyển chân ra mép thảm và uốn cong đầu gối, trở thành tư thế ngồi xổm. Các ngón chân có thể quay ra ngoài nếu cần thiết. Nếu gót chân của bạn không chạm sàn, bạn có thể ngồi trên hai khối xếp chồng lên nhau. Sự sửa đổi này làm cho tư thế dễ tiếp cận hơn với nhiều người.

☯️Đây là một tư thế khá tự nhiên đối với trẻ em, nhưng chúng ta lại mất đi sở trường khi trưởng thành. Nó rất tốt cho hông và chống lại tác động của việc ngồi quá nhiều trên ghế và ngồi trên ô tô. Đây cũng là một tư thế rất hữu ích nếu bạn thích làm vườn.

5. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Lunge.

ài tập yoga tăng cường sức khoẻ Lunge
hướng dẫn thực hiện bài tập Lunge

☯️Từ tư thế malasana, trở lại thành tư thế gập người về phía trước với hai chân uốn cong nhẹ nhàng và đặt chân dưới hông.
 
☯️Khi bạn đã sẵn sàng, bước chân trái của bạn về phía sau của tấm thảm và uốn cong đầu gối phải của bạn để có động tác hít đất sâu.

☯️Cố gắng đưa đầu gối cong của bạn trực tiếp qua mắt cá chân sao cho đùi phải của bạn song song với sàn. Hãy thoải mái đặt tay lên các khối để mang lại sàn cho bạn.

☯️Giữ chân trái thẳng và khỏe với gót chân vươn ra sau. Nếu quá căng, bạn có thể hạ đầu gối trái xuống thảm. Giữ nguyên 5 nhịp thở trước khi đưa chân trái trở lại mặt trước của tấm thảm bên cạnh chân phải. Sau đó lặp lại động tác lunge với chân trái về phía trước và chân phải ra sau.

6. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Plank.

Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Plank
hướng dẫn thực hiện bài tập Plank

☯️Hai bàn chân phải cách nhau rộng bằng hông. Hông phải ngang bằng với vai. Đây là cách chuẩn bị cổ điển cho một lần chống đẩy. Giữ nguyên tư thế trong 5 nhịp thở đồng thời đảm bảo hông của bạn không hạ xuống quá thấp hoặc tăng quá cao.

☯️Nếu khuỷu tay của bạn có xu hướng duỗi ra, hãy uốn cong chúng. Khuỵu gối nếu cần. Sau năm nhịp thở, thả đầu gối xuống thảm và trở lại tư thế ngồi trên gót chân, nghỉ ngơi trong giây lát.

7. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Dandasana

ài tập yoga tăng cường sức khoẻ Dandasana
hướng dẫn thực hiện bài tập Dandasana

☯️Sau khi lấy lại hơi, xoay chân của bạn sao cho chúng dang ra trước mặt bạn tư thế ngồi tương đương với tư thế trên núi, ở chỗ nó có vẻ rất đơn giản nhưng lại có rất nhiều điều.

☯️Chân khỏe với bàn chân gập. Vai chồng qua hông để cột sống dài và thẳng. Cánh tay có thể thẳng hoặc hơi cong.

8. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Paschimottanasana.

Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Paschimottanasana
hướng dẫn thực hiện bài tập Paschimottanasana.

☯️Khi thở ra, đưa thân qua chân trong tư thế uốn cong về phía trước. Cho phép uốn cong đầu gối nhẹ nhàng để giữ tư thế này đơn giản và dễ kiểm soát.

☯️Làm việc với hơi thở của bạn, kéo dài cột sống trong mỗi lần hít vào và tạo nếp gấp về phía trước sau mỗi lần thở ra. Giữ nguyên trong năm nhịp thở, giữ cho bàn chân linh hoạt.

9. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Janu Sirsasana

Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Janu Sirsasana
hướng dẫn thực hiện bài tập Janu Sirsanana

☯️Quay lại để ngồi và uốn cong chân trái, đưa lòng bàn chân trái vào bên trong đùi phải. Sử dụng kỹ thuật tương tự được mô tả ở trên để làm sâu hơn tư thế bằng hơi thở của bạn. Sau năm nhịp thở, ngồi dậy và đổi chân.

10. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Ananda Balasana

10. Bài tập yoga tăng cường sức khoẻ Ananda Balasana
hướng dẫn thực hiện bài tập Ananda Balasana

☯️Nằm ngửa và ôm đầu gối vào ngực. Gập đầu gối, đưa chân thành một góc 90 độ. Gập bàn chân của bạn và giữ chúng từ bên ngoài khi bạn kéo đầu gối xuống về phía nách. Đây là tư thế em bé hạnh phúc.

☯️Lăn từ bên này sang bên kia một chút trên xương cùng nếu cảm thấy dễ chịu. Sau năm nhịp thở, duỗi thẳng chân trên sàn và nghỉ ngơi.


icon zalo
–>