–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

Hóa chất nguy hiểm có trong mỹ phẩm phát hiện trên 34 quốc gia


Hóa chất nguy hiểm có trong mỹ phẩm phát hiện trên 34 quốc gia

Theo một nghiên cứu được thực hiện tại 34 quốc gia, hàng chục loại mỹ phẩm có chứa hóa chất có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe con người, chẳng hạn như các vấn đề về nội tiết tố hoặc dị ứng, và môi trường.

Tổ chức môi trường của Bồ Đào Nha ZERO kiêu gọi loại bỏ chất hóa học trong mỹ phẩm

Tổ chức môi trường của Bồ Đào Nha ZERO, đại diện cho Bồ Đào Nha trong dự án do cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Đan Mạch thúc đẩy, đã bảo vệ sự cần thiết của luật pháp để “loại bỏ dần các chất hóa học này khỏi các sản phẩm mỹ phẩm”.

Hơn nữa, nó yêu cầu rằng các thành phần phải hiển thị trong thông tin cho người tiêu dùng, cảnh báo rằng các sản phẩm của cùng một thương hiệu và có cùng mã vạch có thể có các thành phần khác nhau tùy thuộc vào quốc gia mà chúng được bán.

Hóa chất nguy hiểm có trong mỹ phẩm phát hiện trên 34 quốc gia

Mỹ phẩm giả được bày bán

Nghiên cứu bắt đầu với 39 sản phẩm được bán trên toàn thế giới, nhưng danh sách cuối cùng đã được mở rộng lên 176 sản phẩm vì các phiên bản và thành phần khác nhau.

Phân loại mỹ phẩm giả

Các sản phẩm được phân loại thành ba loại, loại kém nhất (“C”) cho thấy chúng có một hoặc nhiều thành phần có thể can thiệp vào hệ thống nội tiết tố, gây dị ứng hoặc các vấn đề về khả năng sinh sản hoặc có hại cho thiên nhiên.

Kết luận của nghiên cứu dựa trên sự tham khảo ý kiến của các nhãn hàng, nồng độ của từng chất chưa được biết.

Các loại mỹ phẩm khác nhau

Dầu gội đầu, kem dưỡng thể, gel cạo râu, kem chống nắng dành cho trẻ em, chất khử mùi và kem đánh răng của các nhãn hiệu khác nhau được nhắm mục tiêu trong nghiên cứu, có thể tham khảo bằng tiếng Anh trên Internet

icon zalo
–>