–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4


Blog Archive

Tagged under:

Nhân viên Chăm sóc Sức khỏe Đang Tiêm vắcxin Covid-19

Nhiều bác sĩ chăm sóc chính, nhân viên cứu hỏa và những người khác có nguy cơ bị phơi nhiễm đang chờ đợi để biết khi nào họ sẽ được chủng ngừa

Một số Nhân viên Chăm sóc Sức khỏe Đang Tiêm vắcxin Covid-19

Bác sĩ Biron Baker điều hành một phòng khám y học gia đình ở Bismarck, N.D. Hàng ngày bệnh nhân bước qua cửa và bất kỳ số nào trong số họ đều có thể bị bệnh do coronavirus. Tiến sĩ Baker đối xử với họ bằng mọi cách, cố gắng hết sức có thể với đội ngũ nhân viên nhỏ của mình để không bị ốm.

Nhưng khi số người chết hàng ngày của quốc gia do coronavirus phá vỡ các kỷ lục trước đó và vắc-xin được tung ra cho các nhân viên y tế tuyến đầu trên toàn quốc trong tuần này, Tiến sĩ Baker và nhân viên của ông cho đến nay không nằm trong số những người dự kiến ​​nhận nó - và họ không biết khi nào đến lượt họ.

Ông nói: “Chúng tôi không nghe thấy một lời nào từ tiểu bang của chúng tôi, và nói thêm rằng ông đã nhiều lần cố gắng gọi cho các quan chức tiểu bang để có câu trả lời, nhưng không may mắn. "Không có email, không có thông báo qua fax, không có gì cả."

CACCINATING NUÔI DƯỠNG TẠI NHÀ Các loại thuốc hiện đã được sử dụng tại các cơ sở chăm sóc dài hạn ở một số bang, nhưng các quản trị viên cảnh báo rằng chúng sẽ không thể kết thúc nhanh chóng cuộc bao vây lâu dài của virus.

Vắc xin có lẽ là điểm sáng duy nhất cho đất nước khi virus coronavirus tiếp tục hoành hành và dữ liệu mới cho thấy cuộc khủng hoảng thất nghiệp tồi tệ hơn nhiều so với các cuộc suy thoái khác. Tuy nhiên, trong cuộc tranh giành tiêm chủng cho hàng triệu nhân viên y tế, những lựa chọn khó khăn về việc ai đến trước - và ai phải chờ - đã bắt đầu xuất hiện. Cho đến nay, nỗ lực tập trung ở các bệnh viện. Những ngày gần đây, các công nhân điều trị cho bệnh nhân Covid-19 trong các đơn vị chăm sóc đặc biệt và trong các khoa cấp cứu đã nói về sự diệt vong của virus.

Một số Nhân viên Chăm sóc Sức khỏe Đang Tiêm vắcxin Covid-19

Nhưng có khoảng 21 triệu nhân viên chăm sóc sức khỏe ở Hoa Kỳ, tạo thành một trong những ngành công nghiệp lớn nhất của đất nước và việc tiêm chủng cho tất cả mọi người trong đợt đầu tiên sẽ là không thể. Điều đó đã khiến toàn bộ số lượng công nhân - những người cũng có nguy cơ bị nhiễm trùng - băn khoăn về vị trí xếp hàng của họ.

Arthur Caplan, giáo sư đạo đức sinh học tại N.Y.U cho biết: “Có rất nhiều dư luận lo lắng và nghi vấn đang diễn ra. Trường Y khoa Grossman.

Một số Nhân viên Chăm sóc Sức khỏe Đang Tiêm vắcxin Covid-19

Ông nói, có những khu vực màu xám rộng: bác sĩ chăm sóc chính ở những khu vực có tỷ lệ lây nhiễm cao, công nhân xử lý thi thể, nhân viên cứu hỏa trả lời cuộc gọi 911, nha sĩ, nhà nghiên cứu bệnh học xử lý mẫu coronavirus trong phòng thí nghiệm, nhân viên chăm sóc sức khỏe.

"Ngay bây giờ, họ đang hỏi," Tôi đang ở đâu trong tất cả những điều này? "Điều đó đã trở thành một cuộc lộn xộn ở hậu trường."

Đây là những lựa chọn khó và sẽ càng khó hơn khi vắc-xin được phổ biến rộng rãi hơn cho công chúng và các bang bắt đầu vật lộn với câu hỏi ai là công nhân cần thiết.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đã đưa ra các danh mục nhưng chúng rất rộng, vì vậy mỗi bang - và mỗi hệ thống bệnh viện - đã đưa ra kế hoạch và ưu tiên riêng của mình. Kết quả là một loạt các quy tắc và nhóm đôi khi khó hiểu khiến các nhân viên chăm sóc sức khỏe như Tiến sĩ Baker - cũng như các tổ chức nghề nghiệp gồm các nhóm như bác sĩ bệnh lý, nha sĩ và giám định y khoa - tự hỏi họ đứng ở đâu.

Một trong những hạng mục quan trọng nhất là lính cứu hỏa và các nhân viên dịch vụ khẩn cấp khác.

Nhân viên cứu hỏa, những người trả lời cuộc gọi 911 và vào nhà của mọi người, thường là đầu mối liên hệ đầu tiên với hệ thống chăm sóc sức khỏe. Harold Schaitberger, tổng chủ tịch của Hiệp hội Lực lượng Phòng cháy Chữa cháy Quốc tế cho biết, họ cung cấp khoảng 85% phản ứng y tế khẩn cấp trong cả nước.

Nhưng bất chấp vai trò tiền tuyến của họ, ông nói, vẫn chưa rõ khi nào họ sẽ được chủng ngừa.

Ông Schaitberger nói: “Chúng ta nên hoàn toàn ở phía trước. Ông nói, các nhân viên cứu hỏa đã phải chiến đấu để được tiếp cận với các thiết bị bảo vệ cá nhân đầy đủ, và bây giờ họ đang phải làm lại tất cả với vắc xin.

Và khi virus gia tăng ở nhiều nơi, công việc đó càng trở nên nguy hiểm hơn. Tuần trước, sáu trong số 33 nhân viên cứu hỏa phục vụ Newport, Ky., Một thành phố bên kia sông từ Cincinnati, đã hết nhiệm vụ vì họ đã ký hợp đồng với Covid-19 hoặc có liên hệ chặt chẽ với một người nào đó.

Jake Silvati, chủ tịch của Đội cứu hỏa chuyên nghiệp Newport Local # 45, cho biết ông chưa nghe được câu trả lời rõ ràng từ văn phòng Thống đốc Andy Beshear về nơi họ sẽ xếp hàng. Ông nói rằng ông ủng hộ thống đốc, nhưng ông bày tỏ lo lắng rằng một số người chịu trách nhiệm về việc triển khai vắc-xin có thể không nhận ra vai trò quan trọng của lực lượng cứu hỏa.

Ông Silvati nói: “Chúng ta có thể tiêm vắc-xin đó càng sớm, thì chúng ta có thể đạt được hiệu quả cao hơn. "Nó chỉ là một công cụ khác để chúng ta khỏe mạnh."

Các bệnh viện là điểm khởi đầu cho nỗ lực vắc-xin, nhưng ngay cả ở đó, không phải ai cũng có thể được bao trả bằng phân bổ đầu tiên.

Tiến sĩ Melanie Swift, một bác sĩ tại Phòng khám Mayo, đang giúp hệ thống bệnh viện đó quản lý nỗ lực bắt đầu tiêm chủng của đội ngũ nhân viên đông đảo, chủ yếu ở miền Trung Tây.

Hệ thống đã thực hiện một bảng phân loại rủi ro cho từng trong số 72.000 nhân viên của mình và những công nhân tiếp xúc thường xuyên nhất, chuyên sâu và ít được kiểm soát nhất với bệnh nhân Covid-19 - bao gồm cả nhân viên khoa cấp cứu và nhân viên chăm sóc dài hạn - sẽ được tiêm phòng trước. . Tiến sĩ Swift cho biết, những liều vắc-xin đầu tiên, dự kiến sẽ đến tay khách hàng trong tuần này, có thể sẽ bao gồm hầu hết những công nhân đó.

Một số Nhân viên Chăm sóc Sức khỏe Đang Tiêm vắcxin Covid-19

Những người lao động khác đã hỏi khi nào họ sẽ nhận được nó?

“Ồ, chỉ mọi người thôi,” cô nói. “Hầu hết mọi người đã đặt trước câu hỏi của họ,‘ Tất nhiên tôi không nghĩ rằng tôi nên đi trước Covid I.C.U. nhân viên đã uống rượu từ vòi chữa cháy kể từ tháng Ba. Nhưng các bệnh nhân nhi của chúng tôi không được che đậy một cách đáng tin cậy, có lẽ chúng tôi đang có nguy cơ gia tăng ”, cô nói, liệt kê một ví dụ về một câu hỏi phổ biến.

Cô ấy nói rằng cô ấy đã nói với mọi người rằng mọi người cuối cùng sẽ được tiêm phòng.

Câu hỏi khi nào là mục tiêu di động. Tiến sĩ William Borden, giám đốc chất lượng và y tế dân số tại G.W. Các Hiệp hội Khoa học Y tế ở Washington, nói rằng liều thuốc mà họ nhận được sẽ không bao gồm tất cả các công nhân trong các bộ phận ưu tiên hàng đầu, nhưng ông hy vọng sẽ sớm nhận được nhiều hơn.

Việc nhầm lẫn ai đi trước không phải là hiếm.

Ivan Phillips-Schmidt, một y tá đi du lịch ở Sioux Falls, S.D., đang làm việc trong một bệnh viện vào hôm thứ Hai khi anh ta thấy người quản lý của mình thu thập chữ ký từ các công nhân khác để tiêm vắc xin.

Nhưng khi người quản lý đến gặp ông Phillips-Schmidt, ông ấy nói, cô ấy đã đi ngay qua.

Anh Phillips-Schmidt, 23 tuổi, cho biết sau đó anh được thông báo rằng các y tá du lịch - những người làm việc theo hợp đồng tạm thời và có nhu cầu cao do bệnh viện thiếu nhân sự - sẽ không được tiêm phòng trong Giai đoạn 1 của quá trình phân phối. Bệnh viện, Sanford Health, đã không cho anh biết khi Giai đoạn 2 bắt đầu.

Ông Phillips-Schmidt cho biết: “Điều đó khiến tôi cảm thấy mình không thực sự được coi trọng hoặc không đáng được bảo vệ,” ông Phillips-Schmidt cho biết ông là một trong hai y tá lưu động trong khoa của mình. "Tôi đang làm mọi thứ mà các y tá nhân viên làm - hàng chục, hàng trăm lần phơi nhiễm Covid."

Người phát ngôn của Sanford Health nói rằng bệnh viện không loại trừ việc các y tá du lịch nhận vắc-xin, nhưng có một vấn đề về lịch trình có thể dẫn đến trải nghiệm của ông Phillips-Schmidt.

Đối với một số bác sĩ gia đình như bác sĩ Baker ở Bismarck, sự thiếu rõ ràng đã gây khó chịu.

Trong một cuộc họp báo ở Bắc Dakota hôm thứ Tư, một bác sĩ gia đình đã nhận được vắc-xin coronavirus. Nhưng không rõ khi nào các cơ quan y tế sẽ hoàn thành giai đoạn ban đầu và làm thế nào bác sĩ Baker phù hợp với điều đó.

Tiến sĩ Baker cho biết đội ngũ nhân viên nhỏ của ông cũng có nguy cơ tương tự như nhiều nhân viên bệnh viện, xét về tỷ lệ nhiễm trùng cao ở tiểu bang của ông và những bệnh nhân ốm yếu đến mỗi ngày.

“Chúng ta dễ bị tổn thương và chúng ta cần thiết,” 

icon zalo
–>