–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4


Blog Archive

Tagged under:

Thống đốc [Mike DeWine] nói về cuộc bầu cử tổng thống mỹ

Tổng thống Donald Trump đứng cùng Thống đốc Mike DeWine khi DeWine phát biểu trong cuộc biểu tình của Trump tại Trung tâm IX của Cleveland vào tháng 11 năm 2018. (Carolyn Kaster, Associated Press) AP

COLUMBUS, Ohio - Thống đốc Mike DeWine cho biết ông xem những nỗ lực chưa từng có của Tổng thống Donald Trump nhằm lật ngược kết quả cuộc bầu cử tháng 11 không phải là dấu hiệu cho thấy hệ thống Mỹ đang bị rạn nứt, mà là bằng chứng cho thấy hệ thống đang hoạt động đúng như thiết kế. .

Hình ảnh thống đốc Mike Dewine đứng cùng donald trump

“Nếu họ muốn viết câu chuyện giả tưởng đó, tôi nghĩ đó là một câu chuyện giả tưởng,” DeWine nói hôm thứ Tư khi anh được hỏi liệu lịch sử có thể mô tả cuộc bầu cử gần đây nhất là một dấu hiệu cho thấy sự yếu kém của nền dân chủ Mỹ hay không. "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã tiến gần đến bất cứ điều gì khác ngoài việc tuân theo hệ thống và bạn biết đấy, hệ thống đã hoạt động."

DeWine đã chỉ ra quyết định của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ vào thứ Sáu tuần trước về việc bác bỏ một vụ kiện do Bộ trưởng Tư pháp Đảng Cộng hòa đưa ra, người đã cố gắng lật ngược cuộc bầu cử thay cho Trump, cáo buộc rằng các quốc gia vung tiền rằng Biden đã thắng đã thực hiện các thay đổi đối với thủ tục bầu cử của họ khiến họ dễ bị gian lận.

“Nếu bạn không tin điều đó, bạn có ba thẩm phán Tòa án Tối cao do tổng thống chỉ định, những người đã bác bỏ vụ án của ông ấy. Và nếu không đạt được thành tích bằng cách này hay cách khác, tất cả những câu chuyện kinh dị về những gì sắp xảy ra sẽ không trở thành sự thật, ”DeWine nói.

Những lý lẻ thống đốc mike Dewine đưa ra về cuộc bầu cử tổng thống mỹ

DeWine nói: “Có hai tổ chức thực sự, hai điều mà chúng tôi làm ở đất nước này rất tốt. “Một là bầu cử chạy. Và điều khác là, chúng tôi có một hệ thống tòa án là công cụ tìm ra sự thật. Không phải là hoàn hảo ... nhưng nhìn chung, chúng hoạt động và mọi người tin tưởng vào những hệ thống đó. "

DeWine bình luận về kết quả của cuộc bầu cử trong một cuộc phỏng vấn kéo dài vào thứ Tư với các phóng viên và biên tập viên từ cleveland.com và The Plain Dealer.

Mike Dewine phát biểu cùng tổng thống mỹ

Vụ kiện của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ chỉ là một trong hàng chục vụ kiện do Trump và các đồng minh đưa ra kể từ cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 đã bị các thẩm phán Đảng Cộng hòa và Dân chủ bác bỏ trên toàn quốc. Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ William Barr cho biết văn phòng của ông không thấy bằng chứng về gian lận bầu cử phổ biến, cũng như Chris Krebs, một quan chức an ninh mạng liên bang hàng đầu bị Trump sa thải sau cuộc bầu cử.

DeWine là một trong những đảng viên Cộng hòa đầu tiên tuân theo tiền lệ lịch sử và thừa nhận cựu Phó Tổng thống Joe Biden là người chiến thắng trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sau khi các cuộc bỏ phiếu được lập bảng tiết lộ kết quả. Nhưng anh ta đã bảo vệ bằng cách quan sát rằng Trump có quyền hợp pháp để tranh luận hoàn toàn về kết quả và rằng các tòa án sẽ quyết định xem các yêu cầu của anh ta có xứng đáng hay không.

Những khó khăn mà ông mike đề cập về cuộc bẩu cử tổng thóng mỹ

Cách tiếp cận dường như giữa đường đó đã không ngăn cản DeWine thu hút sự giận dữ của Trump - tổng thống đã đề xuất trong một tweet ngày 16 tháng 11 rằng DeWine nên đối mặt với kẻ thách thức chính của Đảng Cộng hòa vào năm 2022, đóng băng thành lập Đảng Cộng hòa của bang trong khi chức năng cho phép ánh sáng cho một số đồng minh của GOP Trump ở Ohio công khai tấn công DeWine.

Với phán quyết của Tòa án Tối cao hôm thứ Sáu và số phiếu bầu của Đại cử tri đoàn vào ngày thứ Hai trên sách, thành lập Đảng Cộng hòa của Ohio dường như đã chuyển sang phần lớn từ cuộc bầu cử. Vào tối thứ Hai, Thượng nghị sĩ Rob Portman đã đưa ra một tuyên bố nói rằng rõ ràng Biden là tổng thống được bầu. Trong cuộc họp của Cử tri đoàn ở Ohio trước đó vào thứ Hai, Thống đốc Đảng Cộng hòa Jon Husted đã quan sát thấy bang này đang bỏ 18 phiếu bầu cho Trump, nhưng cũng lưu ý rằng tổng thống đã thất bại trong cuộc bầu cử quốc gia.

Mike Dewine và Donald trump

Nhưng một số đảng viên Cộng hòa ở Ohio tiếp tục mô tả cuộc bầu cử là không ổn định, vì các đồng minh của Trump đã báo hiệu kế hoạch của họ để cố gắng phá vỡ việc kiểm phiếu chính thức của Quốc hội đối với các phiếu bầu của Đại cử tri đoàn vào tháng Giêng. Nỗ lực này gần như chắc chắn sẽ thất bại - Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell cho biết tuần này Biden đã thắng cử và đảng Dân chủ kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ. Các chứng chỉ chính thức do các bang quyết định đệ trình cho thấy Biden đã thắng.

Tuy nhiên, cựu Ngoại trưởng Ohio Ken Blackwell, một cử tri Đảng Cộng hòa và Trump ở Ohio, trong một cuộc phỏng vấn trên Fox Business đã mô tả chiến lược quốc hội của Trump là một chiến lược có thể hiệu quả. Cựu Hạ nghị sĩ Ohio Jim Renacci, người có khả năng sẽ thách thức DeWine vào năm 2022, đã nói điều tương tự trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai trên Newsmax, một đài truyền hình ủng hộ Trump đang cố gắng cho rằng triển vọng lật ngược cuộc bầu cử của Trump là chính đáng.

“Về mặt kỹ thuật, Joe Biden không phải là tổng thống đắc cử,” Blackwell nói. “... Đó là một đường băng ngắn, sắp hết thời gian, nhưng vẫn còn thời gian trên đồng hồ để vượt qua.”

xem thêm : https://www.noctistuanchannel.com/2020/12/top-10-loai-but-tay-trang-rang-gia-re-tot-nhat-nam-2021.html

icon zalo
–>