–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4


Blog Archive

Tagged under:

Thương mại điện tử hoạt động tốt cho ngành công nghiệp mỹ phẩm

Các công ty mỹ phẩm thường dựa vào bán lẻ trực tiếp để thu hút khách hàng mới và duy trì lượng khách hàng hiện có. Tuy nhiên, đại dịch đã đẩy lùi ngành công nghiệp mỹ phẩm, mang lại những thách thức mới cũng như một loạt cơ hội cho các công ty đủ nhanh nhẹn và sáng tạo để tận dụng.

Thời báo Thương mại Điện tử đã trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực bán mỹ phẩm và thương mại điện tử về các xu hướng trong ngành công nghiệp năng động và phát triển này.

  Xu hướng cá nhân hóa trong ngành mỹ phẩm

  Một cách mà các công ty mỹ phẩm có thể thu hút khách hàng trực tuyến là cung cấp các dịch vụ ngày càng được cá nhân hóa.

  Jaleh Bisharat, đồng sáng lập và CEO của công ty mỹ phẩm NakedPoppy , nói với tờ E : “Điều khiến chúng tôi khác biệt là chúng tôi đã tạo ra một chuyên gia đánh giá vẻ đẹp trực tuyến được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học dữ liệu, nghệ sĩ trang điểm và chuyên gia chăm sóc da. - Thời báo Thương mại.

  "Hãy coi đó là nhà tư vấn làm đẹp trực tuyến của bạn. Sau khi bạn thực hiện bài đánh giá trong ba phút, chúng tôi sử dụng công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế để xếp hạng mọi sản phẩm trong cửa hàng của chúng tôi chỉ dành cho bạn. Điều này tạo ra cửa hàng làm đẹp sạch sẽ được cá nhân hóa của bạn, có các lựa chọn hoàn hảo của bạn . "

  Thương mại điện tử hoạt động tốt cho ngành công nghiệp mỹ phẩm

  Các kệ bán mỹ phẩm tại các town lớn

  Kiểu cá nhân hóa đó có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và cửa hàng trực tuyến, ước tính và có thể vượt qua trải nghiệm mà họ có thể nhận được tại quầy trang điểm thực tế.

  Bisharat giải thích: “Chúng tôi tin rằng tương lai là sự cá nhân hóa. "Tôi nhìn thấy một thế giới trong đó một ngày nào đó mọi người sẽ mua sắm cửa hàng làm đẹp cá nhân, độc đáo của họ và không phải lãng phí thời gian vào những sản phẩm không dành cho họ."

  Các công ty mỹ phẩm có thể thu thập dữ liệu về khách hàng mới và duy trì thông tin về khách hàng hiện có để cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến độc đáo phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

  "Các nhà tiếp thị có thể hiển thị một cuộc khảo sát cho những khách truy cập lần đầu tiên để tìm hiểu thêm về sở thích của họ, giống như một nhân viên cửa hàng sẽ làm", Ben Malki, giám đốc thành công khách hàng của Dynamic Yield , giải thích với Thời báo Thương mại Điện tử.

  "Sau đó, sử dụng thông tin thu thập được, chẳng hạn như liệu họ quan tâm đến sản phẩm sạch hay thuần chay hoặc có làn da nhạy cảm, để mang lại trải nghiệm tùy chỉnh hơn. Đề xuất sản phẩm có thể hoạt động như một phần mở rộng hữu ích khác của nhân viên tại cửa hàng."

  Hình thức cá nhân hóa này cũng có thể giúp liên kết trải nghiệm tại cửa hàng của khách hàng với hoạt động mua sắm trực tuyến của họ.

  Malki cho biết: “Đối với những người trước đây chỉ tương tác với các thương hiệu ngoại tuyến nhưng hiện đang bắt đầu làm như vậy bằng kỹ thuật số, các nhà tiếp thị từ ngành công nghiệp làm đẹp có thể kết hợp giao dịch ngoại tuyến với hoạt động trực tuyến của họ.

  "Điều này có thể được thực hiện bằng cách xây dựng một phân khúc bao gồm những người gần đây đã mua hàng ngoại tuyến và cung cấp cho họ nội dung có liên quan khi đến trang web hoặc mở email, chuyển đổi họ thành người mua sắm trực tuyến hiệu quả hơn."

  Cuối cùng, cá nhân hóa có thể duy trì và phát triển cơ sở khách hàng và cũng ngăn chặn doanh thu bị mất từ ​​các sản phẩm bị trả lại và không sử dụng được.

  “Cá nhân hóa cũng có thể giúp giảm thiểu việc trả lại sản phẩm,” Malki lưu ý. "Vì các sản phẩm làm đẹp đã mua không thể xếp lại và bán lại, bằng cách triển khai mức độ cá nhân hóa cao hơn, khách hàng có thể được kết hợp với các mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu riêng biệt của họ. Điều này không chỉ làm tăng khả năng hài lòng về sản phẩm mà còn giảm chi phí với lợi nhuận. "

  Giá cả và bao bì thiết kế mới

  Ngành công nghiệp mỹ phẩm cũng đang được chuyển đổi bởi các xu hướng mới về giá cả và bao bì. Ví dụ, các chiến lược giá thông minh đang giúp các công ty duy trì lợi thế trong thị trường thương mại điện tử cạnh tranh.

  Burc Tanir, Giám đốc điều hành của Prisync , giải thích: “Các công ty mỹ phẩm là một phần của thiểu số may mắn trong bối cảnh thương mại điện tử toàn cầu, theo nghĩa là họ có tỷ suất lợi nhuận thực sự cao”. -các doanh nghiệp thương mại.

  "Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời trong một thị trường đang phát triển với cơ sở khách hàng ngày càng tăng, nơi định giá có thể là một vũ khí tiếp thị bí mật. Các công ty thương mại điện tử trong lĩnh vực này có thể điều chỉnh giá cả một cách cạnh tranh mà không phải hy sinh biên lợi nhuận vững chắc của họ. Nói cách khác , họ có thể duy trì một vị trí có giá cạnh tranh nhưng vẫn có lợi nhuận trên thị trường của mình để phát triển doanh thu và lợi nhuận của họ cùng một lúc. "

  thuong-mai-dien-tu-hoat-dong-tot-cho-nganh-cong-nghiep-my

  Xu hướng mua sắm các loại mỹ phẩm tăng trưởng

  Tương tự, khi người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn về môi trường, các công ty mỹ phẩm đang thay đổi cách đóng gói và bán sản phẩm của họ.

  Robert Lockyer, Giám đốc điều hành của Delta Global , một công ty sản xuất bao bì cao cấp, nói với E-Commerce Times : “Việc sử dụng nhựa tái chế là bước đầu tiên để đóng gói mỹ phẩm thân thiện với môi trường .

  "Bên cạnh đó, cũng cần có bao bì có thể tái chế, cũng như nỗ lực hướng dẫn khách hàng cách xử lý các vật phẩm một cách bền vững - ví dụ, với nhãn mác rõ ràng trên chai và ống."

  Bao bì tái sử dụng đã trở thành một cách khác mà các công ty mỹ phẩm có thể thu hút những người tiêu dùng quan tâm đến môi trường.

  Lockyer nói: “Các công ty có thể thúc đẩy một nền kinh tế vòng tròn bằng cách tạo ra bao bì có thể được tái sử dụng. "Ví dụ, chai nước hoa hoặc tuýp trang điểm có thể được làm sạch và trưng bày như đồ trang trí. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi sự đầu tư vào bao bì chất lượng cao và bắt mắt, nhờ đó bên ngoài trở thành một phần của sản phẩm giống như công thức bên trong. "

  Xu hướng mới ngành công nghiệp mỹ phẩm

  Thế giới mới của thương mại điện tử mỹ phẩm chỉ là thế - một nỗ lực toàn cầu, không còn giới hạn đối với khách hàng trong một quốc gia cụ thể.

  "COVID-19 đã thúc đẩy nhu cầu của các nhà bán lẻ tăng cường sự hiện diện trực tuyến và khả năng tiếp cận của họ với người mua sắm toàn cầu", Matthew Merrilees, Giám đốc điều hành Bắc Mỹ của Global-e , giải thích với Thời báo Thương mại Điện tử.

  "Mặc dù doanh số thương mại điện tử trong nước đã tăng lên, nhưng chúng không nhất thiết đủ để thay thế tình trạng thất thu hiện tại, vì vậy các nhà bán lẻ ngày càng phải tận dụng tiềm năng to lớn chưa được khai thác của việc bán hàng cho khách hàng quốc tế để mở rộng doanh thu của họ."

  Những thay đổi mà đại dịch đã mang lại cho ngành mỹ phẩm có thể sẽ vẫn còn ngay cả sau khi COVID-19 kết thúc, và những công ty có thể thích ứng với thực tế mới của việc bán mỹ phẩm trực tuyến sẽ là những công ty có thể tồn tại và phát triển trong tương lai.

  thuong-mai-dien-tu-hoat-dong-tot-cho-nganh-cong-nghiep-my

  Nhân viên tư vấn mỹ phẩm

  Bisharat của NakedPoppy cho biết: “Mong muốn mua sắm không đụng hàng sẽ không sớm biến mất. "Tôi nghĩ rằng người tiêu dùng hiện đang nhạy cảm với cách vi rút hoặc vi khuẩn dưới bất kỳ hình thức nào có thể lây lan, và tôi dự đoán rằng do đó, mọi người sẽ tránh hoặc giảm thiểu việc sử dụng người kiểm tra.

  "Một số người cũng sẽ duy trì sở thích không có người khác đến gần khuôn mặt của họ. Điều này có nghĩa là bất kỳ giải pháp nào giúp cô ấy tìm và mua mỹ phẩm hoàn hảo theo phong cách không đụng hàng sẽ có lợi thế hơn."

  icon zalo
  –>