–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

Tin tức nước hoa giả gây dị ứng không bao giờ tìm thấy ở EU


Một nghiên cứu của Hội đồng Châu Âu và Cục Quản lý Chất lượng Thuốc & Chăm sóc Sức khỏe Châu Âu (EDQM) cho thấy một số sản phẩm mỹ phẩm được bán ở châu Âu vẫn chứa hàm lượng nước hoa gây dị ứng quá mức khi được dán nhãn và tiếp thị là không chứa nước hoa.

Các mặt hàng mỹ phẩm được thu gom ở tám quốc gia ở các giai đoạn khác nhau của chuỗi phân phối, bao gồm hải quan, bán lẻ, trực tuyến và trực tiếp từ các nhà sản xuất.

  1.Không tuân thủ về ghi nhãn nước hoa gây dị ứng

  Nghiên cứu cho thấy 7,7% mẫu không tuân thủ các yêu cầu của luật pháp do khai báo sai hoặc thiếu các hợp chất tạo mùi thơm gây dị ứng. 

  Hơn nữa, 3,1% sản phẩm được tiếp thị là 'không chứa nước hoa' có chứa các hợp chất tạo mùi thơm.

  Không tuân thủ về ghi nhãn nước hoa gây dị ứng

  Hình ảnh nước hoa giả gây dị ứng

  Hầu hết các sản phẩm được lấy mẫu (85%) được sản xuất ở Châu Âu, mặc dù tổng thể 34 quốc gia sản xuất khác nhau đã được xác định.

  “Đảm bảo tuân thủ các sản phẩm mỹ phẩm là chìa khóa để tránh các nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn. 

  Susanne Keitel, Giám đốc EDQM / Hội đồng Châu Âu cho biết, 

  các vấn đề được tiết lộ bởi nghiên cứu này cho thấy nhu cầu hợp tác chặt chẽ giữa các Phòng thí nghiệm Kiểm soát Mỹ phẩm Chính thức, vì lợi ích sức khỏe cộng đồng châu âu

  2.Sản phẩm nước hoa có chứa thành phần gây dị ứng

  Nghiên cứu cho thấy nước hoa là loại nước hoa 
  “ít tuân thủ các yêu cầu luật pháp nhất”, phát hiện 41% mẫu thử nghiệm có chứa các hợp chất gây dị ứng.

  Nó cũng chỉ ra rằng "các vấn đề phổ biến nhất" liên quan đến nước hoa gây dị ứng được tìm thấy trong nghiên cứu là do sự hiện diện của linalool, benzyl alcohol và limonene - các thành phần mà theo luật, phải được liệt kê trên nhãn khi có mặt trên một ngưỡng nhất định. , dưới sự 

  Sản phẩm nước hoa có chứa thành phần gây dị ứng

  Hình ảnh người hửi phải nước hoa giả

  “Sự hiện diện của các hợp chất hương thơm trong các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm khác, kết hợp với tuyên bố sai bởi các nhà sản xuất người quảng bá sản phẩm của họ là 'nước hoa miễn phí, quà một mối nguy hiểm đối với sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng

  “Các hợp chất tạo mùi thơm có thể gây ra các phản ứng dị ứng nghiêm trọng; để đáp lại, người tiêu dùng có thể chọn các sản phẩm 'không chứa nước hoa', hoàn toàn dựa vào tuyên bố tiếp thị và ghi nhãn của nhà sản xuất. 

  Các hợp chất tạo mùi thơm gây dị ứng là một trong những nguyên nhân chính gây mẫn cảm cho da và việc ghi nhãn đúng là điều kiện tiên quyết để ngăn ngừa các phản ứng dị ứng, ” EDQM / Hội đồng Châu Âu cho biết.

  3.không tuân thủ việc bảo quản nước hoa. và tuyên bố gây sốc

  Ngoài nước hoa, nghiên cứu giám sát thị trường cũng xác định một loạt các vấn đề không tuân thủ khác. 

  Tổng cộng 12,7% mẫu không tuân thủ vì những lý do như ghi nhãn không chính xác hoặc tuyên bố gây hiểu lầm. 

  không tuân thủ việc bảo quản nước hoa. và tuyên bố gây sốc

  Hình ảnh nước hoa giả

  Các vấn đề khác liên quan đến chất bảo quản không phù hợp với Quy định về mỹ phẩm, hàm lượng cadmium cao và sự hiện diện của các hợp chất dầu khoáng trong các sản phẩm chăm sóc môi.

  Hai mẫu từ cuộc nghiên cứu phải được phân loại là các sản phẩm không an toàn: kem dưỡng thể có chứa chất cấm iodopropynyl butylcarbamate (IBPC) và một sản phẩm chăm sóc da được bán trực tuyến bị phát hiện nhiễm vi sinh.

  Lời kết


  Bản quyền - Trừ khi có quy định khác, tất cả nội dung của trang web thuộc về noctstuanchannel - Mọi quyền được bảo lưu - Bạn có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về việc sử dụng các tài liệu trên trang này trong phần điều khoản dịch vụ.

  icon zalo
  –>