–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

Công ty khởi nghiệp mỹ phẩm của Trung Quốc Yatsen mua thương hiệu chăm sóc da 35 tuổi Eve Lom

Trong thế giới mỹ phẩm của Trung Quốc, nơi các thương hiệu nước ngoài được tôn sùng trong lịch sử, các công ty khởi nghiệp bản địa đang ngày càng giành chiến thắng trước người tiêu dùng Thế hệ Z với các lựa chọn rẻ hơn, nội địa hóa hơn. Một trong những ngôi sao đang lên là thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng Perfect Diary, thuộc sở hữu của công ty khởi nghiệp 5 năm tuổi Yatsen.

Yatsen đã gây ấn tượng với thị trường vốn với đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng trị giá 617 triệu USD trên NYSE vào tháng 11. Thương hiệu hàng đầu Perfect Diary của nó liên tục đứng trong số những thương hiệu trang điểm hàng đầu về doanh số bán hàng trực tuyến bên cạnh những gã khổng lồ như L'Oréal và Shiseido. Giờ đây, công ty đang âm mưu một động thái lớn khác khi chuẩn bị mua Eve Lom, một thương hiệu chăm sóc da 35 tuổi thuộc sở hữu của công ty cổ phần tư nhân Manzanita Capital của Anh.

Hôm thứ Tư, Yatsen, được đặt theo tên cha đẻ của Trung Quốc hiện đại, Tôn Trung Sơn, tuyên bố họ đã ký một thỏa thuận dứt khoát để mua lại Eve Lom, được biết đến với chất tẩy rửa. Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ kết thúc trong vòng vài tuần tới và Manzanita sẽ giữ lại một cổ phần thiểu số trong doanh nghiệp và đóng vai trò là đối tác chiến lược.

Quy mô của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng Bloomberg đã báo cáo vào tháng 2 rằng Manzanita đang muốn bán Eve Lom với giá lên tới 200 triệu USD.

Perfect Diary trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc khi hợp tác với những người có ảnh hưởng, những người đã đánh giá son môi, bảng phấn mắt, phấn nền và các sản phẩm khác của thương hiệu trên các nền tảng thương mại xã hội Trung Quốc như Xiaohongshu. Nó đã tận dụng lợi thế của mình với các nhà cung cấp mỹ phẩm và bao bì dồi dào của Trung Quốc, nhiều người trong số họ cũng làm việc với các thương hiệu quốc tế hàng đầu. Các chiến lược này đã cho phép Perfect Diary cung cấp giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng và lấy biệt danh là “Xiaomi dành cho mỹ phẩm”.

Tăng trưởng đã tăng vọt tại Yatsen kể từ khi thành lập. Tổng doanh thu của nó tăng hơn gấp bốn lần lên 3,5 tỷ nhân dân tệ (tương đương 540 triệu USD) vào năm 2019 từ năm 2018, nhờ chiến lược thương mại điện tử hiệu quả. Nhưng lỗ cũng tăng lên. Công ty ghi nhận khoản lỗ ròng 1,16 tỷ nhân dân tệ (170 triệu USD) trong 9 tháng kết thúc vào tháng 9 năm 2020, so với mức thu nhập ròng 29,1 triệu nhân dân tệ của năm trước đó.

Yatsen đã săn lùng các thương vụ mua lại tiềm năng để đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình, như đã lưu ý trong bản cáo bạch của mình . Thông qua cuộc hôn nhân Eve Lom, công ty hy vọng sẽ “làm phong phú thêm khả năng xây dựng thương hiệu toàn cầu của chúng tôi và cung cấp sản phẩm”, Jinfeng Huang, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Yatsen cho biết trong thông báo.

Yatsen đã bắt tay vào việc mở rộng ra quốc tế, đầu tiên đổ bộ vào Đông Nam Á, nơi nó đang bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee. Nó cho biết trong bản cáo bạch rằng họ có kế hoạch “hợp tác có chọn lọc với các đối tác địa phương để đẩy nhanh việc mở rộng ra quốc tế và bản địa hóa các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.” Trong thế giới trang điểm đầy cạnh tranh và cố thủ, chuyến thám hiểm nước ngoài của Yatsen chắc chắn là một điều khiến bạn tò mò.

Giai đoạn đầu là sự kiện “hướng dẫn” hàng đầu dành cho các nhà đầu tư và doanh nhân khởi nghiệp. Bạn sẽ được tận mắt nghe cách một số nhà sáng lập và VC thành công nhất xây dựng doanh nghiệp, huy động tiền và quản lý danh mục đầu tư của họ. Chúng tôi sẽ đề cập đến mọi khía cạnh của việc xây dựng công ty: Gây quỹ, tuyển dụng, bán hàng, pháp lý, PR, tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Mỗi phiên cũng được tích hợp sự tham gia của khán giả - mỗi phiên có nhiều thời gian dành cho các câu hỏi và thảo luận của khán giả.

icon zalo
–>