–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

IT Cosmetics ra mắt "Go For IT" - Chiến dịch Toàn cầu giúp Phụ nữ Tự tin Sống Cuộc sống Hàng ngày

Thương hiệu làm đẹp yêu làn da IT Cosmetics đã thực hiện một nghiên cứu lớn nhất thế giới về sự tự tin của phụ nữ và đang thực hiện hành động có thể đo lường để hỗ trợ phụ nữ dựa trên nghiên cứu này. Các nỗ lực bao gồm hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Kiva cho vay cộng đồng để cho vay 2 triệu đô la cho các doanh nghiệp nữ chưa được phục vụ vào năm 2030 và hợp tác với LeanIn.Org để tổ chức các hội thảo hỗ trợ phụ nữ trên hành trình tự tin của họ.

JERSEY CITY, NJ, ngày 2 tháng 3 năm 2021 / PRNewswire / - Từ ngày đầu tiên, sứ mệnh của IT Cosmetics là trao quyền cho mọi người cảm thấy tự tin nhất - và giờ đây thương hiệu đang cam kết làm nhiều hơn nữa, mở rộng phạm vi tiếp cận của mình ra ngoài làn da- yêu thích các sản phẩm làm đẹp mà hãng tạo ra để giúp phụ nữ tự tin sống cuộc sống hàng ngày của mình. Bất kể mục tiêu lớn hay nhỏ, IT Cosmetics đang thực hiện những hành động có thể đo lường được để giúp phụ nữ trên toàn cầu ĐI LÀM!

Trong ba năm qua, IT Cosmetics đã thực hiện một nghiên cứu lớn nhất thế giới về sự tự tin của phụ nữ với công ty tư vấn chiến lược Eranos. Thông qua công việc này, IT Cosmetics nhận thấy rằng sự tự tin, trái ngược với niềm tin phổ biến, không phải là sở hữu cá nhân. Đúng hơn, nó là thứ mà tất cả chúng ta đều nhận được, cho đi và chia sẻ với người khác1.

Người sáng lập IT Cosmetics, Jamie Kern Lima, không xa lạ gì với việc triệu hồi sự tự tin bên trong. Trong khi làm việc như một người đưa tin, cô ấy đã phải vật lộn với bệnh rosacea, một tình trạng da gây mẩn đỏ và nổi rõ. Không nản lòng, Jamie đã biến những bất an của mình thành hành động. Cô hợp tác với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu để phát triển các sản phẩm làm đẹp mà cô đã tìm kiếm. Jamie đặt tên thương hiệu của mình là IT Cosmetics— "IT" là viết tắt của Công nghệ đổi mới — và sau nhiều năm bị từ chối, cô đã có cơ hội xuất hiện trên QVC. Em ấy đã bán hết sản phẩm Bye Bye Under Eye Concealer chỉ sau chưa đầy 10 phút!

Jamie tin vào bản thân và chấp nhận rủi ro rất lớn để làm những điều khác biệt, ngay cả khi nhiều người khuyên cô không nên làm vậy. Cô ấy dễ bị tổn thương và không sợ hãi khi tẩy trang trên truyền hình trực tiếp, để lộ tình trạng da của mình. Hành động dũng cảm này đã gây được tiếng vang lớn đối với phụ nữ trên cả nước, truyền cảm hứng để họ tự tin đón nhận vẻ đẹp của chính mình.

Hôm nay, Jamie đang tiếp tục góp tiếng nói của mình để truyền cảm hứng cho phụ nữ Tiến lên vì CNTT và xây dựng lẫn nhau thông qua cuốn sách mới của cô ấy, Believe IT: How to go from undergnired to Unstoppable.

Jamie nói: “Tôi đã dồn cả trái tim và tâm hồn của mình vào việc thành lập IT Cosmetics bởi vì tôi muốn những người như tôi, những người chưa từng cảm thấy hay nghe thấy trong ngành công nghiệp làm đẹp, biết rằng họ xinh đẹp, tự tin và được yêu mến. "Ước mơ của tôi đối với tất cả chúng ta là nâng đỡ lẫn nhau, tôn vinh sự khác biệt của chúng ta và hỗ trợ lẫn nhau trên hành trình tự tin của cá nhân chúng ta. Đó là tất cả những gì CNTT hướng tới!"

Hiểu sự tự tin của phụ nữ Bằng cách thực hiện nghiên cứu lớn nhất thế giới về sự tự tin của phụ nữ trong quan hệ đối tác với công ty tư vấn chiến lược Eranos, IT Cosmetics đã phát hiện ra rằng sự tự tin của phụ nữ không phải là vấn đề cá nhân - mà là vấn đề liên quan và tập thể. Để nhấn mạnh phát hiện này, IT Cosmetics đã ủy quyền nghiên cứu bổ sung để xác định khoảng cách về sự tự tin của phụ nữ — cách phụ nữ nhìn nhận bản thân so với cách họ nhìn nhận phụ nữ tự tin. Mặc dù các đặc điểm liên quan đến sự tự tin của phụ nữ khác nhau theo từng quốc gia, nhưng nghiên cứu cho thấy cuộc đấu tranh với sự tự tin là phổ biến. Đây là một công việc liên tục được tiến hành khi phụ nữ thử những điều mới và có những bước tiến về phía trước trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Ví dụ:

Phụ nữ Mỹ coi phụ nữ tự tin là phụ nữ tự tin (76%) và can đảm (67%), nhưng chỉ 29% và 23% liên kết bản thân với những phẩm chất đó2

Phụ nữ Anh coi phụ nữ tự tin là phụ nữ tự tin (50%) và can đảm (56%), nhưng chỉ 14% và 18% liên kết bản thân với những phẩm chất đó3

Phụ nữ Trung Quốc coi phụ nữ tự tin là người dũng cảm (53%) và thẳng thắn (52%), nhưng chỉ 26% và 42% liên kết bản thân với những phẩm chất đó4

Phụ nữ Pháp coi phụ nữ tự tin là phụ nữ tự tin (47%) và có mục tiêu (51%), nhưng chỉ 8% và 38% liên kết bản thân với những phẩm chất đó5

Phụ nữ Đức coi phụ nữ tự tin là người sống có mục đích (80%) và tự tin (62%), nhưng chỉ 34% và 25% liên kết bản thân với những phẩm chất đó6

Phụ nữ Mexico coi phụ nữ tự tin là có mục đích (86%) và dũng cảm (64%), nhưng chỉ 53% và 47% liên kết bản thân với những phẩm chất đó7

Hành động có thể đo lường để hỗ trợ sự tự tin của phụ nữ trên toàn thế giới IT Cosmetics đang hợp tác với Kiva, một tổ chức phi lợi nhuận giúp phụ nữ thu hẹp khoảng cách về cơ hội kinh tế thông qua các khoản vay có nguồn gốc từ cộng đồng, giúp tăng cường an ninh việc làm và sự tự tin cho bản thân. Ngày Quốc tế Phụ nữ (8 tháng 3 năm 2021), IT Cosmetics đang khuyến khích Cộng đồng CNTT cho các doanh nhân nữ vay 25 đô la mà IT Cosmetics sẽ phù hợp (lên đến 100.000 đô la Mỹ). Các thành viên của Cộng đồng CNTT cũng được mời đăng ký một khoản vay để thúc đẩy dự án hoặc sự nghiệp đam mê của riêng họ. Đến năm 2030, IT Cosmetics cam kết cho vay 2 triệu đô la để hỗ trợ các doanh nghiệp nữ thông qua Kiva.

Ngoài ra, IT Cosmetics sẽ sử dụng nền tảng của mình để làm nổi bật những câu chuyện đầy cảm hứng từ các thành viên của Cộng đồng CNTT khi họ tự tin khám phá các mối quan hệ của mình.

Thúc đẩy thay đổi từ bên trong Ngoài quan hệ đối tác Kiva, IT Cosmetics sẽ trao quyền cho cộng đồng và nhân viên của mình xây dựng và củng cố sự tự tin của chính họ bằng cách triển khai Lean In Circles, hội thảo thúc đẩy kết nối giữa các nhóm nhỏ phụ nữ để chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng lẫn nhau và tôn vinh những thành công .

icon zalo
–>