–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

10 tư thế yoga đơn giản mà quan trọng nhất cho người mới bắt đầu

✔️Nếu bạn chưa quen với yoga thì có một số tư thế cần thiết để bạn học để bạn có thể cảm thấy thoải mái trong lớp học hoặc tự tập ở nhà.

✔️Không dễ học hết 300 tư thế trong thực hành yoga thể chất (asana), nhưng 10 tư thế đơn giản này cũng là qua đủ nếu bạn thực hiện mỗi động tác này trong 5-10 nhịp thở, nó cũng tạo ra một chương trình yoga tuyệt vời cho người mới bắt đầu tập.

✔️Dưới đây là 10 tứ thế yoga đơn giản mà Blog Review NoctisTuanChannel lựa chọn để gửi đến bạn 10 tư thế yoga quan trọng nhất cho người mới bắt đầu. Lưu ý: Bạn không nhất thiết phải thực hiện tất cả các tư thế này chính xác như trong hình - LUÔN LUÔN lắng nghe cơ thể của bạn và sửa đổi nếu cần.

1. Tư thế Yoga leo núi.

🔜 Mountain PoseMountain Pose: là cơ sở cho mọi tư thế đứng; nó cung cấp cho bạn cảm giác về cách tiếp đất bằng chân và cảm nhận trái đất bên dưới bạn. Tư thế trên núi có vẻ giống như "chỉ đơn giản là đứng", nhưng có rất nhiều điều đang diễn ra.

Tư thế Yoga leo núi

Hướng dẫn tập tư thế leo núi

🔜 Cách thực hiện: Bắt đầu đứng bằng hai chân của bạn với nhau. Nhấn xuống tất cả mười ngón chân khi bạn mở rộng chúng. Dùng cơ tứ đầu để nâng xương bánh chè lên và nâng lên qua đùi trong. Hóp bụng vào trong khi bạn nâng ngực và ấn phần trên của vai xuống.

☯️Cảm thấy bả vai của bạn hướng vào nhau và mở rộng ngực; nhưng giữ lòng bàn tay của bạn hướng vào trong đối với cơ thể. Hãy tưởng tượng một sợi dây kéo vương miện của đầu lên đến trần nhà và hít thở sâu vào thân. Giữ trong 5-8 nhịp thở.

Tham gia chương trình yoga miễn phí cho người mới bắt đầu Tại đây

2. Tư thế Yoga Chó quay mặt xuống.

🔜Downward Dog Downward Dog: được sử dụng trong hầu hết các bài tập yoga và lớp học yoga, nó kéo dài và tăng cường sức mạnh cho toàn bộ cơ thể. Tôi luôn nói, "một con chó chết mỗi ngày sẽ giúp bác sĩ tránh xa."

Hướng dẫn tập tư thế chó quay mặt

🔜 Cách thực hiện: Di chuyển bằng bốn chân, cổ tay đặt dưới vai và đầu gối dưới hông. Nhón dưới ngón chân và nâng hông lên khỏi sàn khi bạn thu người về phía sau về phía gót chân.

☯️Giữ đầu gối của bạn hơi cong nếu gân kheo của bạn bị căng, nếu không, hãy cố gắng duỗi thẳng chân trong khi vẫn giữ hông của bạn trở lại. Đưa tay về phía trước để tạo thêm chiều dài cho bản thân nếu bạn cần.

☯️Nhấn mạnh qua lòng bàn tay và xoay khuỷu tay trong về phía nhau. Hóp bụng và tiếp tục co chân để giữ phần thân di chuyển về phía đùi. Giữ trong 5-8 nhịp thở trước khi thả xuống để tay và đầu gối nghỉ ngơi.

3. Tư thế Yoga Ván.

🔜PlankPlank: dạy chúng ta cách giữ thăng bằng trên tay trong khi sử dụng toàn bộ cơ thể để hỗ trợ . Đó là một cách tuyệt vời để tăng cường cơ bụng và học cách sử dụng hơi thở để giúp chúng ta giữ được tư thế thử thách.

Hướng dẫn tập tư thế ván

Hướng dẫn tập tư thế Ván

🔜Cách thực hiện: Từ bốn chân, kiễng chân và nhấc chân lên khỏi thảm. Trượt gót chân về phía sau đủ cho đến khi bạn cảm thấy mình là một đường thẳng của năng lượng từ đầu đến chân.

🔜Hóp bụng dưới: kéo vai xuống và tránh xa tai, kéo hai xương sườn lại và hít thở sâu trong 8-10 nhịp thở.

4. Tư thế Yoga tam giác.

🔜TriangleTriangle: là một tư thế đứng tuyệt vời để kéo dài hai bên thắt lưng, mở rộng phổi, tăng cường sức mạnh cho chân và săn chắc toàn bộ cơ thể.

Hướng dẫn tập tư thế tam giác

Hướng dẫn tập tư thế tam giác


🔜Cách thực hiện: Bắt đầu đứng với hai chân cách nhau một khoảng bằng chân. Mở và duỗi hai tay sang hai bên ngang vai. Xoay chân phải của bạn ra ngoài 90 độ và các ngón chân trái của bạn trong khoảng 45 độ.

☯️Vận động cơ tứ đầu và cơ bụng khi xoay người sang một bên so với chân phải. Đặt tay phải xuống mắt cá chân, ống chân hoặc đầu gối của bạn (hoặc một khối nếu bạn có) và nâng cánh tay trái của bạn lên trần nhà.

☯️Hướng ánh nhìn của bạn lên tay trên và giữ trong 5-8 nhịp thở. Nâng lên để đứng và lặp lại ở phía đối diện. Mẹo: Tôi thích tưởng tượng mình bị mắc kẹt giữa hai bức tường hẹp khi tôi ở tư thế tam giác.

5. Tư thế Yoga cành cây.

🔜Tree Pose1Tree: là một bài tập thăng bằng đứng tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu tập để có được sự tập trung và minh mẫn, đồng thời học cách thở khi đứng và giữ cơ thể thăng bằng trên một chân.

Hướng dẫn tập tư thế cành cây

Hướng dẫn tập tư thế cành cây

🔜Cách thực hiện: Bắt đầu với hai bàn chân của bạn với nhau và đặt bàn chân phải lên đùi trên bên trái bên trong của bạn. Hãy chắp tay cầu nguyện và tìm một vị trí trước mặt mà bạn có thể nhìn vững vàng.

☯️Giữ và thở trong 8 - 10 nhịp thở rồi đổi bên. Đảm bảo bạn không dựa vào chân đứng và giữ cho cơ bụng của bạn được thư giãn và vai được thư giãn.

6. Tư thế Yoga chiến binh 1.

🔜Tư thế chiến binh 1: là điều cần thiết để xây dựng sức mạnh và khả năng chịu đựng trong tập luyện yoga. Chúng mang lại cho chúng ta sự tự tin và kéo dài hông và đùi đồng thời xây dựng sức mạnh cho toàn bộ phần dưới và phần cốt lõi.

🔜Tư thế chiến binh 1: là một người ngả lưng nhẹ nhàng; và một tư thế tuyệt vời để kéo giãn cơ thể phía trước (gập bụng, gập hông, ) đồng thời tăng cường sức mạnh cho chân, hông, mông, lõi và thân trên.

Hướng dẫn tập tư thế chiến binh
Hướng dẫn tập tư thế chiến binh 1

🔜Cách thực hiện: Đối với chiến binh một, bạn có thể lùi lại một bước khổng lồ với bàn chân trái hướng về phía sau, sau đó xoay gót chân trái xuống và nghiêng ngón chân trái về phía trước 75 độ.

☯️Nâng ngực và ấn lòng bàn tay lên trên. Bước về phía trước và lặp lại ở chân đối diện.

7. Tư thế Yoga chiến binh 2.

🔜Tư thế chiến binh 2: là tư thế mở hông bên ngoài và mở đùi và háng bên trong. Đó là một điểm khởi đầu tốt cho nhiều tư thế bên bao gồm tam giác, góc mở rộng và nửa mặt trăng cân bằng.

Hướng dẫn tập tư thế chiến binh 2
Hướng dẫn tập tư thế chiến binh 2


🔜Cách thực hiện: Đứng bằng hai chân cách nhau một khoảng bằng chân. Xoay ngón chân phải của bạn ra ngoài 90 độ và ngón chân trái của bạn thành 45 độ. Uốn cong đầu gối phải của bạn cho đến khi nó trực tiếp qua mắt cá chân phải của bạn trong khi vẫn giữ cho thân người nằm giữa hông.

☯️Duỗi hai tay sang hai bên và nhìn qua tay phải. Giữ trong 8-10 nhịp thở trước khi duỗi thẳng chân phải và xoay chân sang bên kia để lặp lại ở bên trái.

☯️Tham gia chương trình yoga cho người mới bắt đầu nếu bạn quạn tâm hãy click vào đây

8. Tư thế Yoga cúi gập người xuống phái trước.

☯️Điều quan trọng là kết hợp động tác gập người về phía trước trong thực hành yoga để kéo căng gân kheo, lưng dưới và lưng trên và hai bên. Động tác gập người về phía trước là cách gập người hoàn hảo để mọi người bắt đầu mở rộng cơ thể và học cách thở qua các tư thế không thoải mái.

☯️Nếu cảm thấy đau nhói, bạn cần lùi lại; nhưng nếu bạn cảm thấy căng khi gập người về phía trước và bạn có thể tiếp tục thở, bạn sẽ từ từ thả lỏng người và buông tay. Bạn cũng có thể giữ đầu gối uốn cong ở tư thế này miễn là hai bàn chân vẫn linh hoạt và sát nhau.

Hướng dẫn tập tư thế cúi người
Hướng dẫn tập tư thế cúi người


🔜Cách thực hiện: Bắt đầu ngồi xếp bằng hai chân lại với nhau, bàn chân gập chắc chắn và không quay vào trong hoặc xoay ra ngoài và hai tay đặt ngang hông. Nâng ngực của bạn và bắt đầu xoay người về phía trước từ thắt lưng của bạn. Hóp bụng dưới và tưởng tượng rốn của bạn đang di chuyển về phía trên cùng của đùi.

☯️Khi bạn đạt đến mức tối đa, hãy dừng lại và hít thở trong 8-10 nhịp thở. Đảm bảo rằng vai, đầu và cổ của bạn đều được giải phóng.

9. Tư thế Yoga cầu vòng

🔜Bridge: là Một tư thế gập người về phía trước là uốn cong về phía sau. Bridge: là động tác uốn lưng tốt cho người mới bắt đầu nhằm kéo dài phần thân trước và tăng cường sức mạnh cho phần thân sau.

Hướng dẫn tập tư thế cầu vòng
Hướng dẫn tập tư thế cầu vòng


🔜Cách thực hiện: Nằm ngửa và đặt hai bàn chân rộng bằng hông. Nhấn mạnh vào chân và nhấc mông lên khỏi thảm. Đan hai bàn tay vào nhau và ấn hai bàn tay xuống sàn khi bạn mở rộng ngực hơn nữa.

☯️Hãy tưởng tượng bạn đang kéo gót chân trên thảm về phía vai để kéo gân kheo. Giữ trong 8-10 nhịp thở rồi hạ hông xuống và lặp lại hai lần nữa.

10. Tư thế Yoga trẻ em

☯️Tư thế trẻ em Mỗi người đều cần một tư thế nghỉ ngơi phù hợp và Tư thế trẻ em là một tư thế tuyệt vời không chỉ cho người mới bắt đầu mà còn cho những người tập yoga ở mọi cấp độ.

☯️Bạn nên học tư thế của trẻ để sử dụng khi mệt mỏi trong trò Down Dog, trước khi đi ngủ vào buổi tối để rèn luyện sức khỏe hoặc bất cứ lúc nào bạn cần nghỉ ngơi tinh thần và giảm căng thẳng / căng thẳng.

Hướng dẫn tập tư thế trẻ em
Hướng dẫn tập tư thế trẻ em

🔜Cách thực hiện: Bắt đầu bằng bốn chân, sau đó co đầu gối và bàn chân lại với nhau khi bạn ngồi mông về phía sau gót chân và duỗi thẳng tay về phía trước. Hạ trán xuống sàn (hoặc khối hoặc gối hoặc chăn) và để toàn bộ cơ thể thả lỏng. Giữ bao lâu tùy thích!

📋 Danh mục bài viết Phòng tập thể hình.

icon zalo
–>