–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

Khám phá lễ hội cosplay nhật bản manga festival 2020 tại Cung Văn Hoa Lao Động

✔️Chào các bạn hôm nay NoctisTuanChannel xin đưa ra một số hình ảnh và video mà mình có quay được lại bằng điện thoại ở lễ hội  cosplay nhật bản manga festival 2020  tại Cung Văn Hoa Lao Động Quận 1 dành cho các bạn đã bỏ lỡ buỏi lễ hội hôm nay nhé.

Video trực tiếp tại lễ hội Cosplay Manga Festival Năm 2020.

Không khí ở lễ hội cosplay manga festival tại Cung văn hoá lao động quận 1.

Giá vé Cung văn hoá lao động quận 1
Gia vé vô công
☯️Giá vé vô công tại lễ hội Manga Festival năm này 80k rất phù hợp cho các bạn sinh viên , học sinh điều có thể tham gia , giá ve 1 chiều , ra rồi không vô được.

lễ hội cosplay việt nam manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020
Các gian hang tranh dưới sân khấu

☯️Nhìn trung thì không khí lễ hội hôm nay khá là đông đúc dù là đã chiều lượng người ra vô festival cũng còn rất nhiều đa phần là giới trẻ.

lễ hội cosplay ở việt nam manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020
Không gian trước sân khấu tại lễ hội

☯️hầu hết các cosplayer hôm nay hoá trang các bộ phim anime đang là hot trend hiện này như kimetsu no yaiba và một số bọ anime cũ khác.

lễ hội cosplay việt nam 2020 manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020
Các bạn nữ trong them Niji

☯️Nhìn trung hôm này các bạn team Niji hát rất nhiệt tình chạy xuống cả sân khấu để hát cùng các cosplayer , các bạn có thể xem livestream trực tiếp của các bạn nữ này tại Fanpage Facbook : niji universe inc. 「虹ユニバース」.

lễ hội cosplay anime manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020
Cosplay Shinobu

☯️Đây là một nhật vật khá là nổi tiếng được cồng đồng các cosplayer yeu thích trong bộ truyện tranh kitmetsu no yaiba Trung Trụ Shinobu , đa phần khi các bạn đến fes sẽ thấy nhiều cosplay sẽ đi trand này.

Xem thêm một số hình ảnh tại lễ hội nhật bản manga Festival 2020 

lễ hội cosplay manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020lễ hội cosplay việt nam  manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020lễ hội cosplay ở việt nam 2020 manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020
lễ hội cosplay việt nam 2020  manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020shop cosplay anime việt nam  manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020
cosplay liên quân việt nam  manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020
cosplay việt nam thể hiện đẳng cấp  manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020
lễ hội cosplay ở việt nam 2020  manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020

☯️lễ hội Manga Festival năm nay có phần lớn hơn khác năm khác đây là nhận định của riêng mình suy do cùng thì lễ hội nhật ban luôn được giới trẻ việt nam đón nhận.

Không gian sân khấu tại lễ hội Mâng Festival thì như thế nào ?

cộng đồng cosplay việt nam  manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020

☯️Không gian sân khấu rất rộng rãi co trang bị đền ánh sáng nhiều màu kết hợp khối rất độc đáo tạo ra một buỏi live show ngọn lành cho các Cosplay tại đây

cosplay kaisa việt nam  manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020

☯️Hậu hết mọi người điều tham gia lễ hội hôm này điều tập trung dưới sân khấu đê them dõi những tiết phục do nhà tô trức biên loạn trước.

Cac gian hàng và đồ ăn tại lễ hội cosplay nhật bản manga Festival 2020 có gì ?

lễ hội cosplay ở việt nam 2020  manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020
Gian hàng đồ an tại festival managa 2020
☯️Gian hàng đồ ăn năm nay đa dạng hơn các năm trươc rất nhiều hầu hết là đồ ăn nhật bản như takoyaku va sushi nhật , sút sít nhật , cơm chiên và một số mon đồ ăn việt nam.

gian hàng và đồ chơi tại lễ hội cosplay nhật bản manga Festival 2020 có gì
Gian hàng đồ chơi tại Festival Manga 2020

☯️Gian hàng đồ chơi năm nay có phần đa dạng so với năm trước trang bị ca mấy chơi su như các trung tâm thương mại lớn.

lễ hội cosplay ở việt nam  manga festival Cũng văn hoá lao động 2092020
Gian hàng đồ chơi mô hình nhật bản 

☯️Mô Hình Đồ chơi nhật bản có phần chưa hấp dẫn giới trẻ việt nam hầu như ít có bạn trẻ nao bỏ tiền ra để sơ hữu nó , điều trên không phải tại sản phẩm.

Xem thêm một số hình ảnh tại lễ hội nhật bản manga Festival 2020
Gian hàng Chuông gió Furin

☯️Chuông gió Nhật Bản được gọi là Furin (風鈴). “Fu” là gió và “rin” là chuông. Chuông gió Furin có dạng hình tròn, có gắn một lưỡi treo vào trung tâm của chuông giúp tại ra âm thanh khi nó chuyển động, ở phía dưới có treo một tờ giấy nhỏ. Với sự kết hợp này giúp chuông gió tạo ra những âm thanh và giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo.

☯️Mình nghỉ nếu có diệp đến festival bạn không thể không mua nó làm quà kỷ niệm nhỉ.

Gian hàng mô hình các nhận vật anime
Gian hàng mô hình các nhận vật anime

☯️Lời cuối chúc các bạn xem vui vẽ như đang được di fes thật dành cho các bạn ở nhà và nếu các bạn quân tâm hãy bình luận bên dưới mình hướng sẽ ra các clip tiếp theo dạng như vậy.


📋 Danh mục bài viết : Youtube-NoctisTuanChannel.

icon zalo
–>