–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

Cách sửa lỗi index đã tìm hiểu-hiện không được lập chỉ mục của google

✖️Hầu hết tất cả các trang web mới lập điều bị mất lỗi này của google , lỗi này có nhiều nguyên nhân vì bot google nó thường không yêu mến các trang web mới nó chỉ yêu trang web lâu đời hơn đó là thuật toán của các con bot google những không phải vì vậy mà bot google nó bỏ luôn trang web của bạn.

✅Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để khắc phục lỗi này ( đã tìm hiểu-hiện không được lập chỉ mục của google ) , mình không lý thuyết mình dã từng trải qua giai đoạn này rồi giờ chia sẽ kinh nghiệm lại cho các bạn nhé.

Nhưng mình lưu ý (bài này không quá dài nhưng các bạn cần phải đọc hết để biết cách cho google nó vào index nhé).

Cách sửa lỗi index đã tìm hiểu-hiện không được lập chỉ mục của google
Đây là lỗi khó chịu nhất nhỉ ! ( như thật sự nó không phải là lỗi đâu )

  A.Nguyên nhân khiến google nó không thèm index bài viết của bạn.

  Nguyên nhân khiến google nó không thèm index bài viết của bạn

  -Google nó là con bot đã được lập trình nếu các bạn làm không khéo thì bạn có viết bài đó dài hay thế nào , nó cũng không thèm để ý đâu nhé.

  B.Copy bài viết từ các trang nằm trang một google.

  Copy bài viết từ các trang nằm trang một google

  -Đây là trường hợp khá dễ thấy nhỉ ! khi bạn copy bài viết đó trên những trang top 1 đồng nghĩa báo với google rằng bạn đang đi sao chép bài viết , bot google nó sẽ không đánh giá cao bài viết của bạn.

  -Trường hợp 2 cấu trúc bài viét hơi giống các bài viết đứng trang một , về các thể H và nội dung mang máng giống nhau bot google có thể hiêu đây là bài viết copy ( thường là như vậy ) nó có thể index nhưng rất lâu ( bot nó cung suy nghĩ ^_^ ).

  C.Tối uu quá liều một từ khoá nào đó.

  Tối uu quá liều một từ khoá nào đó

  -Các bạn tối ưu quá liều nồi nhét từ khoá vào các thẻ H1 , H2,  H3 , vào các đoạn bài viết , các thẻ ALT ( thẻ ảnh ) mà không có sự phân bố rõ rệt làm như vậy giống báo với google (tôi đang muốn cho từ này len top 1 nè google ơi) bot google nó sẽ đánh giá không cao bài viết của bạn mặc dù bạn đã viết bố cục bài viết mang máng giống với các trang 1 google ( nó sẽ suy nghĩ khá lâu khi muốn index bài viết của bạn ).

  -Vd: Sáo trúc là gì (h1)
         Sáo trúc mua ở đau (h2)
         Sáo trúc giá tốt bán ở đau ( h2)
         Sáo trúc chơi nhiều có bệnh không ( h2)
         Sáo trúc Chơi như thế nào               (h2)
  vvvvv..vvv....vvvv...vvv....vvv.....vv..vvv đây là ý kiến riêng của mình có thể không đúng với một số trường hợp ,

  -Ở đây phải viết khéo thì bạn có thể viết như vậy với lượng content nhiều hướng tới người dùng.

  D.Spam Google Search Console ( gửi yêu cầu index quá nhiều dẫn đến xuất hiện Captcha ).

  Spam Google Search Console ( gửi yêu cầu index quá nhiều dẫn đến xuất hiện Captcha ).

  -Các bạn gửi yêu cầu index quá nhiều khiến google nó cho là spam , nó sẽ không ưu tiên index nữa. ( Có nghĩa là gửi lên thanh công cụ của google Search Console ).

  -(vì sao, đơn giản thôi không cách nào bạn viết 40 bài cung 1 lúc các bài viết có nội dung giống nhau chỉ khác các thể H , các hành vi như vậy nó điều cho là Spam nên hiện Captcha ra để xem bạn phải là Robots hay không ).

  E.website của bạn quá ít traffic.

  website của bạn quá ít traffic giống như trang của mình đây này

  -Các website mới sẽ không được google index sớm bằng các website lâu đời điều này google nó không công bố nhưng mình chắc chắn là vậy.

  -Website của bạn quá ít người duy cập đồng nghĩa với chất lượng kém, index lâu ( bạn nên nhớ google nó sống được là nhờ các bạn đấy nên nó sẽ ưu tiên kết quả tốt nhất cho người tìm kiếm với từ khoá của họ > giống như các bạn đang tìm bài chia sẽ này của mình vậy ).

  F.Cách tăng cơ hội được google index.

  Cách tăng cơ hội được google index

  -Nếu bạn vừa mới viết một bài viết hoàn toàn mới mà đã gửi yêu cầu index lên google search console mà không được google index trong 3 ngày thi huy cơ bị rất cao ( đã tìm hiểu-hiện không được lập chỉ mục của google )

  -Đã tìm hiểu-hiện không được lập chỉ mục của google có nghĩa là gì đã vô xem những chưa muốn lập chỉ mục. ( chưa tải dữ liệu lên máy chủ )

  -Đã thu thập dữ liệu hiện không được lập chỉ mục là gì có nghĩa là đã tải chữ liệu lên máy chủ google những chưa được index cái này thì tốt hơn nhiều ít nhất nó đã tải lên máy chủ đợi thời gian index thôi

  -Nếu bị như vậy thì bạn cần tăng traffic ảo cho bài viết mới đó để google nó cảm thấy ok nó sẽ index cho bạn ( các trang web lâu đời chắc không cần làm bước này vì google nó đã đánh giá cao trang web lâu đời rồi hơn nữa trang web lâu đời có traffic ôn định ).

  -Để tăng traffic ảo thì bằng cách nào khi nó chưa lập chỉ mục thì SEO cung bằng = 0.

  -Bạn cần share bài viết đó lên các trang mạng xã hội : facebook , instagram , pinterest , fanpage , làm video kéo traffic vô trang bài viết mới .

  -Nếu bạn không có trang mạng xã hội (OK) thì  làm cách nào?

  -Đơn giản bạn chỉ cần tạo một tài khoản 10khits và AddMeFast để tăng traffic ảo cho bài viết mới của bạn

  -Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản nhé bạn có thể xem cách đăng ký và sử dụng tại đây.

  -10Khits và AddMeFast rất an toàn traffic tự nhiên không spam nên bạn yền tâm sử dụng, không tính phí Free ( bạn chỉ cần mòi traffic cho google nó sẽ tự vào index rồi bạn dừng là OK ). Cách này mình làm rất hiệu quả ( lưu ý không phải thành công 100 % ).

  -(Ok có nghĩa là ổn nhà các bạn ).


  ➡️Như vậy là mình đã chia sẽ những gì mình biết về cách để google nó nhòm ngó bài viết của các bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nếu các bạn gặp khó khăn ( nếu những khó khăn đó của bạn mà mình có thể giúp > thì mình sẽ ra bài viết mới để giúp các bạn ).

  📋 Danh mục bài viết Tiếp thị liên kết

  icon zalo
  –>