–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

Tất tần tật về trung tâm thể dục thể hình california fitness & yoga

Trung tâm thể dục thể hình california fitness & yoga được biết đến như một trung tâm fitness chuyên nghiệp lâu đời tồn tại hơn 10 năm trải qua nhiều biến động trong xã hội cái tên ấy vẫn được lòng tin của giới yêu bộ môn thể dục gần xa.

✅Cũng vì muốn làm rõ hơn về trung tâm california fitness & yoga cho mọi người gần xa điều hiểu tất tần tật về cali nên cho bài chia sẽ này NoctisTuanChannel sẽ đề cập các vần đề sau : 

  1.Địa điểm quá trình ngày thành lập

  -Với mong muốn đem đến một trung tâm thể dục với nhiều bộ môn chuyên nghiệp khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của người việt trong thế kỷ 21.

  -Đứng trước xu hướng và thách thức đó ông G. Dobson. Randy là Ceo sau này của California Fitness & Yoga đã quy động nguồn vốn lớn từ các cổ động người thân và gia đình để thành lập nên trung tâm thể dục thể hình lớn nhất Việt Nam Trong những năm 2000.

  -Cơ sở đầu tiên của cali được đặt tại trung tâm thương mại  tại Hùng Vương Plaze Quận 5 vào đầu năm 2007 cho đến nay đã được 13 năm.

  Địa điểm quá trình ngày thành lập

  Các khách hàng quen thuộc diễn viên người mẫu dự buổi lễ ra mắt

  2.Công ty cali có bao nhiều câu lạc bộ đang hoạt động trên toàn quốc.

  -Do nhu cầu thị trường phát triển mạnh cũng như định hướng lâu dài nhầm đưa thương hiệu california Fitness & Yoga ra toàn Việt Nam sau thành công này nối tiếp thành công.

  -khác cho đến năm 2020 hiện nay công ty cali đã có hơn 34 cơ sở tồn tại trên toàn đất nước việt nam trải dài từ Bắc xuống Nam.

  -Mỗi Câu lạc bộ điều được đầu tư theo quy chuẩn quốc thế hiện đại được kiểm định bởi các chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề.


  3.Đối chút về người đứng đầu công ty california fitness & Yoga ông G. Dobson. Randy.

  -G.Dobson.Randy là người đàn ông yêu mến bộ môn gym từ 20 tuổi ông bắt đầu tập luyện cho đến năm ông 40 tuổi ông có ý định mở trung tâm thể dục thể hình vì.

  -Trong một diệp tình cờ ông G.Dobson.Randy đi trên phố ông bắt gặp một nhóm  thanh thiếu niên tầm 20 tuổi say xưa với rượu bia trên phố ông liền có suy nghĩ trong đầu mình nếu thay vì uống rượu bia vô thời hạn như vậy thay vào đó là rền luyện thể dục thì hay biết máy.

  -Ông liền mạnh dạng đầu tư đứng trước nền kinh tế việt nam có nhiều bật cập cũng như có nhiều cơ hội ông liền đầu tư và đạt được thành công lớn như hiện nay.
  Đối chút về người đứng đầu công ty california fitness & Yoga ông G. Dobson. Randy

  Hình ảnh Ông G.Dobson.Randy Ceo California Fitness & Yoga

  4.Đôi nét về sản phẩm dịch vụ cơ sở vật chất tại California Fitness &Yoga.

  -Ngày từ những ngày đầu thành lập công ty cali luôn chú trọng vào việc đầu từ cơ sở vật chất xem nó như là một kim chỉ nam trong việc cải thiện làm vừa lòng khách hàng.

  -Hiện tại hầu hết các cơ sở của california luôn có hồ bơi, thiết bị hiện đại sân bải rộng rải phòng tắm , khu massage sauna đội ngũ pt lành nghề.

  -Ngoài gym ra cali còn cung cấp các gối tập khác như zumba, sexy dance, UFC, Muay thai.

  Đôi nét về sản phẩm dịch vụ cơ sở vật chất tại California Fitness &Yoga

  Lễ kí kết dịch vụ mới tại cali

  5.Khó khăn trong quá trình kinh doanh tại việt nam.

  -Việt nam là một quốc gia có tìm lực kinh tế phát triển mạnh với nhiều hứa hẹn mới trong ngành thể hình gym nhưng cũng có chứa đựng nhiều bất cập mà ít ai nói tới như tình trạng chính sách thuế , chính sách đãi ngộ nhà đầu tư đến từ nước ngoài, nhà đầu tư trong nước.

  -Trong quá trình kinh doanh tại việt nam california Fitness & Yoga đã gặp không ít khó khăn đến từ khách hàng như một số khách hàng dùng thể hội viên để vô pháp cá thiết bị phòng tập và một số khách hàng khác giả danh hội viên vào để trèo kéo khách với mục đích kéo khách sang trung tâm khác với nhiều hứa hẹn hấp dẫn.

  Khó khăn trong quá trình kinh doanh tại việt nam
  Hình ảnh Lễ kí kết hợp đồng mới tại California

  6.Một số lỗi phổ biến thường thấy ở đội ngữ nhân viên california Fitness & Yoga.

  -Một số nhân viên do áp lực công việc nên thường xuyên lớn tiếng với khách hàng những trường hợp này điều được ban lãnh đạo của phòng trực tiếp xuống nhắc nhỡ và sữ lí.

  -Một số trường hợp nặng hơn đánh khách hàng do có lời qua tiếng lại do huấn luyện viên của cali nghi ngờ khách hàng trèo kéo khách tại phòng.

  -Không giải thích rõ gối tập cho khách hàng dẫn đến xung đột do mâu thuẩn về giá và vị trí tập luyện tại phòng.

  Một số lỗi phổ biến thường thấy ở đội ngữ nhân viên california Fitness & Yoga

  Hình ảnh nước chưa thay cho khách tại cali

  7.Khách hàng than phiền điều gì khi đến tập tại cali.

  -Do nhiều lí do khiến cơ xở vật chất xuống cấp không bảo trì kiệp nên khách hàng đến tập một số dịch vụ trong hộp động không có dẫn đến khách hàng hiểu lầm là công ty california Fitness & Yoga lừa đảo nên có nhiều vụ lùm sùm từ trước đến nay.

  -Những điều trên cũng thường gặp tại các trung tâm khác do không thể nào đảm bảo được 100% có sở vật chất đạt 100 điểm khi mới xây dựng.

  Khách hàng tập trung đưa ra ý kiến cho công ty California Fitness & Yoga

  8.Chính sách thanh toán quyền lợi khách hàng bảng giá tập tại california.

  -Chính sách thanh toán được công ty cali cung cấp như sau do mình là bên thứ 3 nên không dám tự biên tự diễn các bạn có thể xem dưới đây.

  "1. Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ của CFYC trên trang cfyc.com.vn sẽ thực hiện thanh toán thông qua Bên Cung Cấp Dịch Vụ Thanh Toán Điện Tử.

  2.Sau khi hoàn tất thanh toán, khách hàng sẽ nhận được xác nhận từ Bên Cung Cấp Dịch Vụ Thanh Toán Điện Tử (qua thư điện tử hoặc số điện thoại do khách hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ).

  3.Trong vòng tối đa hai (2) ngày làm việc kể từ khi khách hàng hoàn tất thanh toán giao dịch, khách hàng sẽ nhận được mã số xác nhận đăng ký dịch vụ từ CFYC qua thư điện tử và tin nhắn đến số điện thoại di động do khách hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ. 

  4.cho bất kỳ thanh toán nào được thực hiện thông qua trang cfyc.com.vn. Bên Cung Cấp Dịch Vụ Thanh Toán Điện Tử là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến sử dụng thẻ quốc tế như Visa, MasterCard, JCB, … và các loại thẻ khác được Bên Cung Cấp Dịch Vụ Thanh Toán Điện Tử chấp nhận tùy từng thời điểm
  ".

  Nếu các bạn có nhu cầu tập luyện tại cali nên đến chính trung tâm cali nằm trong khu vực địa bạn của bạn để đăng kí và đồng tiền tại đó là phương pháp tối ưu nhất 

  Chính sách thanh toán quyền lợi khách hàng bảng giá tập tại california

  Bảng giá tập thử tại califitness

  Tổng hợp phòng tập Gym California chi tiêt nhất - [New]

  icon zalo
  –>