–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

chửa ngoài dạ con là gì ? Biểu hiện cách điều tri tận gốc ?

Đây là trường hợp trứng đã thụ tinh và làm lổ ở ngoài dạ con (ngoài tử cung) và thường gắn mình vào vòi trứng ,’à phần nối buồng tníng với tử cung.  

Hiện tượng thường gặp

Hiện tương chỈ Bi ngoài dạ con rất hay xảy ranhưng không còn nguy hiểm cho sản phụ nífe, vì ngày nay, nhờ vào phương pháp siêu âm, người la thường phát hiện được sự cố này và có biện pháp đối phó.

chửa ngoài dạ con là gì ? Biểu hiện cách điều tri tận gốc ?

Trứng càng làm tổ sâu vào vòi trứng bao nhiêu thì càng làm tổn hại cho vòi trứng bấy nhiêu. Nếu trứng làm tổ ở phần hẹp của vòi (eo vòi) thì có nguy cơ làm vỡ vòi.

Sau khi trứng đã thụ tinh từ 4 đến 7 ngày mà trứng vẫn chưi di chuyển được tới lử cung thì sẽ xảy ra sự cố chửa ngoài dạ con. Những nguyên nhân chính gây ra sự chậm di chuyển này có thể được chia

thành 2 loại:

Vòi trứng bị viêm nhiễm bởi một số vi trùng như gonocoque, chlamydia v.v... hoặc do những vết sẹo của một cuộc phẫu thuật trước đó.
  

Do lối loạn về hoimon, ửií dụ người bệnh đã dùng ihuốc có hormon để chĩÊỉ chứng vô sinh... Việc đật vòng tránh thai cũng có thê là một nguyên nhân.

Chửa ngoài dạ con có nguy cơ làm vỡ vòi trứng và băng huyết ngay trong ổ bụng
  

Triệu chứng thường gặp

Người đâ chậm thấy kinh nguyệt từ 10 tới 30 ngày, bỗng thấy dau dữ dội ở bụng dưới kèm theo hiện tượng nôn ói và xuất huyeL Có thể chì đau nhẹ, thời gian chậm kinh chia lâu, có cảm tưởng như sẩy thai.

Các sự việc xảy la dồn dập: đau bụng, mặt tái đi, toát mồ hôi, ngiíừi như bị sốc chỉ trong vòng vài phút.
 
 

Những việc cần làm 

Nếu thấy người mang thai mặt tái, chóng mặt, toát mồ hôi cần gọi cấp cứu ngay. Nếu chỉ có những
dấu hiệu không rõ ràng, nên tới bác sĩ ngay để được chỉ dẫn.
 

Chẩn đoán và điều trị

Khi khám phụ khoa cho bệnh nhân, bác sĩ thường dùng ngón tay ấn vào điểm nào đó làm cho bệnh nhân thấy đau, đồng thời cũng chú ý tới những biểu hiện của cơ thể bệnh nhân bị thiếu máu.

chua-ngoai-da-con-la-gi

Để xác định bệnh rõ ràng hơn, bệnh nhân còn được yêu cầu đi siêu âm và làm xét nghiệm về hormon. Nếu có hiện tượng xuất huyết nhiều, cần phải mổ ngay để cấp cứu. Nếu lình trạng bệnh không nguy kịch, bác sĩ có thể dùng phương pháp nội soi có gây mê đê quan sát tình trạng của vòi trứng, hút phôi thai và máu ra, khâu lại vòi trứng hoặc cắt bỏ vòi trứng nếu vòi đã bị hư không chừa trị được.

Sau khi đã điều trị khỏi, bệnh nhân vẫn có thể bị chửa trứng ở lần thụ thai sau nếu không có sự điều trị triệt để.

icon zalo
–>