–>

Hotline: 0935691293

Chia sẻ cảm âm sáo trúc việt nam,Cách căng da trẻ hoá,Thuốc điều trị bệnh đau dạ dày,Thuốc trị mụn thâm,Thuốc trị nám tàn nhang,Thuốc giảm cân.Chăm sóc vùng kín,Chăm sóc vòng một,Chăm sóc da,Chăm sóc mắt,Chăm sóc tócThuộc trị bệnh xương khớpThuốc tăng cân,Cách trang điểm,Thuốc trị bệnh tóc,Thuốc trị hô hấp,Thuốc Sinh Lí NamThuốc Sinh Lý Nữ,Tin tức mới nhất,Bệnh da liễu,Bệnh gan,Bệnh kí sinh trung,Bệnh mỡ máu,Bệnh tiêu đường,Bệnh phụ hoa,Bệnh tim mạch.Bệnh trĩ,Bệnh Viêm Họng.Bệnh viêm xoang,Cẩm nang sức khoẻ,Cẩm nang làm đẹp.Cẩm nang dinh dưỡng.Cẩm nang bệnh.Rối loạn giấc ngủ.Rối loạn tiêu hoá.Rối loạn tiền đình.Phòng tập gym. chăm sóc răng miệng – NoctisTuanChannel.com 300x250 AD TOP
Flickr Images
(Tab Widget 4)
(Tab Widget 3)
Sample Text
Review sản phẩm hot nhất tốt nhất Chia sẽ đến mọi người trên mạng internet
Popular Posts
Được tạo bởi Blogger.

Gadget #4Tagged under:

Marvel's Avengers tăng XP Grind và loại bỏ những giọt mỹ phẩm ngẫu nhiên

Việc thăng cấp cho các anh hùng của bạn trong Marvel’s Avengers sẽ mất nhiều thời gian hơn sau khi Crystal Dynamics thông báo rằng họ sẽ thay đổi cách hoạt động của quá trình cấp XP.

Vào ngày 18 tháng 3, nhân vật DLC mới nhất Hawkeye sẽ được phát hành cùng với các phiên bản thế hệ tiếp theo của Marvel’s Avengers. Nhưng Crystal Dynamics cũng đang thay đổi một số cơ chế tiến triển quan trọng cùng với cách thức hoạt động của các giọt mỹ phẩm ngẫu nhiên.

Trong blog của một nhà phát triển mới, nhóm Marvel’s Avengers đã chia sẻ rằng đường cong tiến trình XP hiện tại “thực sự không phải là một đường cong nào cả”. Trong khi hầu hết các game nhập vai tăng lượng XP cần thiết để lên cấp khi người chơi mạnh lên, hệ thống XP của Marvel’s Avengers là tuyến tính và tĩnh.

“Điều này đã dẫn đến các vấn đề về nhịp độ, chẳng hạn như điểm kỹ năng hiện đang được thưởng quá nhanh, điều này có thể gây nhầm lẫn và choáng ngợp cho những người chơi mới hơn,” Crystal Dynamics cho biết trên blog.

Để khắc phục điều này, Marvel’s Avengers sẽ bắt đầu tăng lượng XP cần thiết để lên cấp bắt đầu từ khoảng cấp 25. XP yêu cầu sẽ tăng khi người chơi tiến gần đến cấp 50, đây là cấp tối đa hiện tại. Crystal Dynamics cho biết những người chơi muốn tối đa hóa nhân vật của mình một cách nhanh chóng có thể thử và nghiền trước ngày 18 tháng 3, khi bản cập nhật được thiết lập để phát hành.

Về phần mỹ phẩm, Marvel’s Avengers đang loại bỏ hoàn toàn các loại mỹ phẩm ngẫu nhiên. Bắt đầu từ hôm nay, các phần giảm giá mỹ phẩm ngẫu nhiên sẽ tạm thời bị xóa và chúng sẽ xuất hiện lại sau đó trong nhà cung cấp mỹ phẩm và có thể được mua thông qua Đơn vị.

Bạn đã chơi Marvel's Avengers chưa?

Trên subreddit r / PlayAvengers, người chơi có phần bị chia rẽ trong việc làm lại XP. Một số người cho rằng các nhân vật thậm chí không bắt đầu cảm thấy thoải mái khi chơi cho đến cấp 50 và việc tăng cường thêm sức mạnh để tiến bộ không phải là một giải pháp. Những người khác nói rằng thay đổi này sẽ chỉ ảnh hưởng đến những người chơi mới và việc đưa họ vào các nhân vật thông qua quá trình phát triển lâu hơn sẽ khiến người chơi quen thuộc hơn với hệ thống của trò chơi.

Mọi đánh giá trò chơi siêu anh hùng Marvel trên IGN

 Vì vậy, bạn đi bộ (chạy là một cú nhấn đúp vào mông) trái hoặc phải, bắn người ngoài hành tinh nhện câm và đôi khi chiến đấu với trùm. Nó cực kỳ gây tê liệt về tâm trí, nhưng không phải là một cách thú vị, kiểu Valium. Nó chỉ là nhàm chán. Việc điều khiển càng chậm chạp và đồ họa, mặc dù đủ tốt cho một cuộn bên 2D, nhưng lại không đạt tiêu chuẩn 32-bit.

Tóm lại, Iron Man / X-O Manowar trong Heavy Metal (whew!) Chẳng có gì thú vị cả, cho dù bạn có mất bao lâu để nói tên.

Bên cạnh trò chơi màn hình tải giải trí nhẹ nhàng, Fantastic Four thực sự rất kinh khủng. Thật là xúc phạm khi Acclaim vẫn cố gắng củng cố điều này cho chúng tôi sau khi tuyên bố rằng họ đã thay đổi cách thức của mình. Rõ ràng những thói quen cũ rất khó phá vỡ.

Incredible Hulk thuộc thể loại game 'đi qua trái hoặc phải và đấm kẻ xấu', được phổ biến bởi Final Fight và Double Dragon. Tuy nhiên, nó cực kỳ tẻ nhạt ở đây, và thực tế là bạn có thể di chuyển vào và ra khỏi màn hình, một la Crash Bandicoot, không thay đổi mọi thứ.

Nó không tệ như hầu hết các trò chơi Acclaim có cùng công thức và tốt nhất nên được coi là một phần của cách cũ của Eidos. Hãy đón chờ Tomb Raider 2 và bỏ lại Incredible Hulk.

Ngoài những vấn đề nhỏ này, Siêu anh hùng Marvel trở thành một tựa phim thú vị, nhưng không có gì đột phá. Vui vẻ, nhưng không nhiều mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

 Hoạt hình nhân vật cắn câu, thời gian tải kinh khủng, bạn còn cần gì nữa? Children of the Atom sẽ là một hiện tượng 16-bit ở thời xưa, nhưng ở thời đại chúng ta, Children of the Atom ... là những quả bom.

Crystal Dynamics đã chia sẻ một số thay đổi đối với phiên bản thế hệ tiếp theo gốc của Marvel’s Avengers trên PS5, bao gồm độ phân giải gốc 4K hoặc bàn cờ 60FPS 4K (ở chế độ hiệu suất) cũng như cải thiện thời gian tải, kết cấu độ phân giải cao hơn, v.v. Kiểm tra toàn bộ chi tiết thế hệ tiếp theo tại đây.

Bạn cũng có thể tìm hiểu mọi thứ về Chiến dịch Hawkeye - Người không hoàn hảo trong tương lai tại đây hoặc xem bài đánh giá của IGN’s Avengers tại đây.

icon zalo
–>